Deep Sea Fish Kebab cho iPhone icon download

Deep Sea Fish Kebab cho iPhone Game nhập vai bảo vệ biển cả

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Deep Sea Fish Kebab cho iPhone 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
295
Size:
75.8 MB
Phát hành:
Latt Vines
Cập nhật:
09/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Deep Sea Fish Kebab cho iPhone 3.0

Thu Hà

Tựa game Deep Sea Fish Kebab cho iPhone mang phong cách hiện đại nhưng lại có nền đồ họa cổ điển, sự kết hợp này mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Nhiệm vụ cua người chơi trong game là nhập vai nhân vật Bob lặn xuống biển, chiến đấu với tay sai của Poseidon đê rbaor vệ đại dương rộng lớn.

advertisements

Deep Sea Fish Kebab cho iPhone sẽ gợi nhớ cho bạn đến nhiều game cổ điển trên iOS với đồ họa 2D cũ nhưng quen thuộc. Tuy nhiên lối chơi và phong cách chơi trong trò chơi này lại hoàn toàn mới mẻ, bạn sẽ vào vai người thợ lặn Bob và thám hiểm tới những vùng biển bị bao phủ bởi bóng tối, thực hiện nhiệm vụ cao cả là bảo vệ đại dương rộng lớn.

download deep sea fish kebab cho iphone

Deep Sea Fish Kebab cho iPhone dành cho những ai thích biển cả, bạn sẽ phải chiến đấu với  tay sai của thần Poseidon với sự hỗ trợ của một thanh kiếm và các loài cá.  Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

download deep sea fish kebab cho iphone

Deep Sea Fish Kebab cho iPhone cung cấp nhiều cấp độ chơi với các chủ đề khác nhau cùng với nhiều nhân vật xuất hiện mới trong mỗi màn chơi. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download deep sea fish kebab cho iphone

Các tính năng chính của Deep Sea Fish Kebab cho iPhone:

- Game bảo vệ vùng biển
- Nhập vai thợ lặn Bob khám phá vùng biển sâu
- Chiến đấu với thế lực tay sai của thần Poseidon
- Nhiều cấp độ chơi với các chủ đề khác nhau
- Đồ họa cổ điển nhưng phong cách chơi hiện đại

Cập nhật vào: 09/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Deep Sea Fish Kebab cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Deep Sea Fish Kebab cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ