Google+ for iOS icon download

Google+ for iOS Mạng xã hội google cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google+ for iOS 4.5.1

Phiên bản:
4.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
365400
Size:
30,6 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
07/11/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google+ for iOS 4.5.1

Hoàng Gia Bách

Google+ for iOS là ứng dụng giúp người dùng truy cập Google+ để kết nối và chia sẻ với bạn bè trên iOS. Tiện ích được thiết kế hỗ trợ bạn đăng tải ảnh và truy cập các thông tin mới của bạn bè. Tiện ích hỗ trợ bạn có thể xem ảnh trực tuyến của bạn bè trên iOS.

advertisements

Google+ for iOS được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng Hangout. Ứng dụng là nơi liên lạc và kết nối mọi người xích lại gần nhau cùng chia sẻ nhứng khoảnh khắc thú vị của cuộc sống. Tiện ích cung cấp cho bạn tính năng đăng tải ảnh lên mạng Google+ một cách nhanh chóng.


Google+ for iOS hỗ trợ cho bạn có thể thưởng thức các bức ảnh trên mạng xã hội của mình và bạn bè. Tiện ích hỗ trợ cho bạn truy cập các thông tin mới của bạn bè. Tiện ích cho phép người dùng chia sẻ ảnh với mọi người qua Google+.

Google+ for iOS hỗ trợ cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu ảnh và video một cách an toàn và riêng tư. Tiện ích hỗ trợ cho bạn nắm được các thông tin và chủ đề mới nhất và được nhiều người quan tâm. Ngoài ra tiện ích hỗ trợ cho bạn sử dụng mục Nearby để biết được mọi người xung quanh quan tâm đến thông tin và chủ đề nào.  .

Các tính năng chính của Google+ for iOS:

- Truy cập Google+
- Đăng tải ảnh
- Sử dụng Hangout
- Xem ảnh
- Lưu trữ dữ liệu ảnh và video
- Thông tin và chủ đề mới
 

Những hình khác của Google + for iOSCập nhật vào: 07/11/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google+ for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google+ for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ