Grammar Express: Active & Passive Voice Lite  icon download

Grammar Express: Active & Passive Voice Lite Học ngữ pháp tiếng Anh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Grammar Express: Active & Passive Voice Lite 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364800
Size:
14,6 MB
Phát hành:
Eknath Kadam
Cập nhật:
01/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Grammar Express: Active & Passive Voice Lite 5.0

Đỗ Thanh Hải

Grammar Express: Active & Passive Voice Lite for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng học ngữ pháp tiếng Anh thể chủ động và bị động một cách dễ dàng và hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, người dùng có thể củng cố ngữ pháp một cách vững chắc hơn.

advertisements

Giờ đây với Grammar Express: Active & Passive Voice Lite for iOS, người dùng có thể học ngữ pháp tiếng Anh ngay trên thiết bị di động. Chương trình cung cấp các câu hỏi và bài tập về thể bị động, thể chủ động giúp người học cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh.

Bên cạnh đó, mỗi bài thi Grammar Express: Active & Passive Voice Lite for iOS sẽ tóm tắt thông tin về thời gian thi, điểm số và những câu trả lời đúng, câu trả lời sai. Tính năng hữu ích đó giúp người dùng theo dõi sự tiến bộ trong quá trình học.

Ngoài ra, Grammar Express: Active & Passive Voice Lite for iOS tích hợp bộ đếm giờ để người học tùy chỉnh theo ý muốn. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có cơ hội sở hữu tiện ích. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị bạn nhé!

Tính năng chính của Grammar Express: Active & Passive Voice Lite for iOS:

- Cung cấp bài tập tiếng Anh
- Tổng kết và giải thích từng câu hỏi
- Tùy chỉnh bộ đếm giờ
- Hiển thị biểu đổ theo dõi quá trình học
- Cung cấp các ví dụ minh họa
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grammar Express: Active & Passive Voice Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Grammar Express: Active & Passive Voice Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ