Grammar Express: Nouns Lite  icon download

Grammar Express: Nouns Lite Học ngữ pháp tiếng Anh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Grammar Express: Nouns Lite 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
355233
Size:
12,1 MB
Phát hành:
Eknath Kadam
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Grammar Express: Nouns Lite 1.4

Hoàng Gia Bách

Grammar Express: Nouns Lite for iOS là một khóa học danh từ tiếng Anh ngay trên iPhone. Khóa học sẽ giúp bạn hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là về các loại danh từ mà không mất thời gian đi học tại các trung tâm. Tất cả đã có trong chiếc iPhone sử dụng phần mềm này.

advertisements

Hiện nay, tiếng Anh đang trở nên quan trọng đối với cuộc sống , để hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn với việc học danh từ Tiếng Anh, phần mềm Grammar Express: Nouns Lit iOS ra đời và thu hút nhiều người dùng iPhone. Phần mềm sẽ giúp bạn hoàn thiện vốn danh từ tiếng Anh để tự tin giao tiếp.

Khóa học của Grammar Express: Nouns Lite iOS sẽ có 48 bài, 327 ví dụ, 300 câu hỏi trắc nghiệm, nhiều các quy luật ngữ pháp, giúp bạn hiểu toàn diện về danh từ tiếng Anh. Trải qua khóa học tiếng Anh với phần mềm Grammar Express: Nouns Lit, kĩ năng tiếng Anh của bạn sẽ nâng cao.

Giờ đây, chỉ với iPhone có cài đặt ứng dụng Grammar Express: Nouns Lit là bạn có thể tham gia khóa  học danh từ tiếng Anh. Hãy cài đặt phần mềm cho máy để nâng cao kiển thức tiếng Anh của bạn.

Tính năng của Grammar Express: Nouns Lite for iOS

- Giúp bạn dễ dàng học danh từ qua khóa học.
- Có thể làm bài thi và kết quả sẽ gửi qua mail.
- Để bỏ qua câu hỏi, bạn chỉ cần lắc thiết bị
- Kèm theo hiệu ứng âm thanh.
- Cài đặt, sử dụng dễ, phù hợp với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grammar Express: Nouns Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Grammar Express: Nouns Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ