MapPieces:VN  icon download

MapPieces:VN Game lịch sử việt nam cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MapPieces:VN 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
365300
Size:
347 MB
Phát hành:
Aris VietNam
Cập nhật:
23/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download MapPieces:VN 1.1

Thuy le

MapPieces:VN for iOS là ứng dụng không chỉ giúp người dùng thư giãn mà còn cung cấp kiến thức về địa lý, văn hoá, lịch sử của Việt Nam. Đây là ứng dụng rất hữu ích dành cho ai ham ìm hiểu về lĩnh vực này, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Không chỉ là công cụ giải trí MapPieces:VN for iOS giúp bạn không còn cảm giác khô khan và chán ngắt với môn học địa lý. Bới ứng dụng cung cấp cho người dùng những hình ảnh tuyệt đẹp và thông tin chính xác về địa lý Việt Nam.

Sử dụng MapPieces:VN for iOS, bạn sẽ không còn tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực này.Nó khiến người dùng không còn phải quá lo lắng cho các bài kiểm tra địa lý ở trường nữa.

Tuy thiết kế đơn giản nhưng MapPieces:VN for iOS đem đến cho người dùng cảm giác rất thú vị. Hãy tham gia ứng dụng để vừa học hỏi vừa kiếm tra kiến thức địa lí của mình với các câu hỏi trong ứng dụng nhé. Bạn còn có thể chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội.

Tính năng chính của MapPieces:VN for iOS

- Giúp người dùng thư giãn
- Cung cấp kiến thức về địa lý, văn hoá, lịch sử của Việt Nam
- Giúp bạn không còn cảm giác khô khan và chán ngắt với môn học địa lý
- Không còn tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực này.

Một số hình ảnh khác trong MapPieces:VN for iOS

Cập nhật vào: 23/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MapPieces:VN được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MapPieces:VN và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ