Overtime Rush cho iPhone icon download

Overtime Rush cho iPhone Game thủ thành hấp dẫn trên mobile

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Overtime Rush cho iPhone 1.2.3

Phiên bản:
1.2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1.1 trở lên
Downloads:
2576
Size:
96.8 MB
Phát hành:
iBear LLC
Cập nhật:
03/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Overtime Rush cho iPhone 1.2.3

Đỗ Thanh Hải

Tựa game Overtime Rush cho iPhone thuộc thể loại chiến thuât với gameplay phòng thủ tháp canh với nhiều tính năng thú vị hấp dẫn hơn so với nhiều game khác cùng thể loại. Nhiệm vụ của người chơi trong game là xây các tòa tháp, giết quái vật và dùng số tiền mà mình kiếm được để nâng cấp sức mạnh chiến đấu cho các cỗ máy.

advertisements

Overtime Rush cho iPhone là tựa game chiến thuật thủ thành trên các thiết bị iOS đơn giản trong cả cốt truyện lẫn cách chơi những không kém phần hấp dẫn và thú vị. Người chơi sẽ phải tiêu diệt các loại quái vật đang cố gắng vượt qua thành trì của mình, đồng thời xây dựng các tòa tháp ngày càng vững mạnh.

download overtime rush cho iphone

Điểm khác biệt của Overtime Rush cho iPhone so với nhiều game thủ thành tương tự khác là bạn chỉ có thể nâng cấp tháp khi kết thúc màn chơi, điều này cũng làm thay đổi chiến thuật và độ khó của game. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download overtime rush cho iphone

Overtime Rush cho iPhone mang đến cho bạn cơ hội mở khóa các cấp đọ, nâng cao thứ hạng, cạnh tranh với bạn bè qua bảng xếp hạng và nhận những phần thưởng đặc biệt. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

 

download overtime rush cho iphone

download overtime rush cho iphone


Các tính năng chính của Overtime Rush cho iPhone:

- Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn
- Chiến đấu với quái vật, bảo vệ tháp
- Nâng cấp tháp sau mỗi màn chơi
- Mở khóa các cấp độ, phép thuật
- Cạnh tranh với bạn bè qua bảng xếp hạng

Cập nhật vào: 03/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Overtime Rush cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Overtime Rush cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ