Slide Circus cho iPhone icon download

Slide Circus cho iPhone Game xếp hình sáng tạo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Slide Circus cho iPhone 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
2873
Size:
56.4 MB
Phát hành:
FDG Mobile Games GbR
Cập nhật:
29/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Slide Circus cho iPhone 1.2.1

Trần Minh Quân

Trò chơi xếp hinh Slide Circus cho iPhone chắc chắn khá quen thuộc với nhiều người, với cách chơi đơn giản là ghép các mảnh ghép khác nhau để tạo nên một hình ảnh hoàn chỉnh. Tựa game này cung cấp hàng chục hình ảnh với nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau, tạo cơ hội cho bạn cạnh tranh điểm số với nhiều người chơi khác.

advertisements

Slide Circus cho iPhone dành cho những ai yêu thích ghép tranh ảnh trên điện thoại iOS, với nhiều bức hình khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo và trổ tài ghép hình của mình. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển các mảnh ghép khác nhau vào đúng vị trí của nó để tạo được một bức hình đẹp mắt và hoàn thiện.

download slide circus cho iphone

Slide Circus cho iPhone giúp bạn tạo nên những hình ảnh của riêng mình bằng tính năng tùy chỉnh từ ứng dụng, sử dụng các bộ lọc màu sắc khác nhau. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

download slide circus cho iphone

Slide Circus cho iPhone giúp bạn tạo và chia sẻ các hình ảnh của mình với bạn bè, cơ hội cạnh tranh với người chơi khác qua Game Center. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game xếp hình thú vị này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

download slide circus cho iphone

download slide circus cho iphone

Các tính năng chính của Slide Circus cho iPhone:

- Game xếp hình, ghép hình sáng tạo
- Nhiều hình ảnh với nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau
- Sáng tạo những hình ảnh của riêng mình
- Chia sẻ các hình ảnh khác nhau
- Cơ hội cạnh tranh cùng những người chơi khác

Cập nhật vào: 29/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Slide Circus cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Slide Circus cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ