Arcane Legends  icon download

Arcane Legends Game chiến đấu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Arcane Legends 1.0.9.0

Phiên bản:
1.0.9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
1350
Size:
7.4 MB
Phát hành:
Spacetime Games
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Arcane Legends 1.0.9.0

Đỗ Thanh Hải

Arcane Legends for android là trò chơi phiêu lưu trực tuyến trên android. Người chơi có thể lực chọn trong số 3 vật cưng một cách miễn phí và cùng nhau chiến đấu. Các game thủ trên toàn thế giới có thể cùng chơi trực tuyến với nhau

advertisements

Arcane Legends for android thoải mái chơi miễn phí với đồ họa 3D đẹp mắt, nhiều người chơi. Bạn hãy thưởng thức cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn này.

Người chơi sẽ phải vượt qua nhiều cạm bẫy nguy hiểm, sử dụng phép thuật huyền bí. Bạn có thể gia tăng sức mạnh, tìm kiếm vật phẩm và lựa chọn các vật cưng phù hợp với cách chơi bản thân trong Arcane Legends for android. Có nhiều level chơi, lên tới 36 level được sắp xếp từ dễ đến khó.

Arcane Legends for android có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn có thể chơi miễn phí, cùng nhau giao lưu kết bạn với các game thủ khác trên thế giới và cùng hợp tác chiến đấu trong trò chơi.

Các tính năng chính của Arcane Legends for android:

- Trò chơi phiêu lưu trực tuyến trên android
- Nhiều vật cưng đa dạng
- Đồ họa 3D đẹp mắt
- Nhiều cạm bẫy nguy hiểm
- Nhiều level chơi
- 36 level được sắp xếp từ dễ đến khó
 

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Arcane Legends được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Arcane Legends và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ