League of Heroes  icon download

League of Heroes Game chiến đấu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

League of Heroes 1.3.363

Phiên bản:
1.3.363
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
365100
Size:
47 MB
Phát hành:
Gamelion Studios
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download League of Heroes 1.3.363

Hoàng Gia Bách

League of Heroes for Android là trò chơi chiến đấu trực tuyến trên điện thoại Android. Người chơi sẽ hóa thành người anh hùng cứu giúp mọi người Frognest sống sót. Bạn có thể chơi với nhiều người, thách đấu với bạn bè cùng chơi trên Facebook.

advertisements

Trong League of Heroes for Android người chơi cần phải dọn đường để tiến lên những khu vực nằm ở khu rừng Frognest không có giới hạn. Đồng thời bạn có thể tạo và thay đổi nhân vật của mình.

Bên cạnh đó, người chơi cần phải dựa vào kinh nghiệm của bản thân để lên kế hoạch chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi còn hỗ trợ kho vũ khí đa dạng và cả áo giáp.

Bạn còn có thể nâng cấp sức mạnh của mình. Tìm kiếm kho báu, bạc và nhiều vật phẩm đặc biệt có giá trị và còn có cả ma thuật. Người chơi cần phải vượt qua trên 60 nhiệm vụ, thu thập bạc, và tăng thứ hạng.

League of Heroes for Android có nền đồ họa đẹp mắt và các hình ảnh động lung linh. Người chơi sẽ được trải nghiệm hiệu ứng sinh động về thời tiết.

Các tính năng chính của League of Heroes for Android:

- Trò chơi chiến đấu trực tuyến
- Thách đấu trên Facebook
- Tạo và thay đổi nhân vật
- Kho vũ khí đa dạng
- Tìm kiếm kho báu, bạc...
- Nền đồ họa đẹp mắt
- Hiệu ứng sinh động về thời tiết

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng League of Heroes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải League of Heroes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ