Gun Strike  icon download

Gun Strike Game bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gun Strike 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366100
Size:
28 MB
Phát hành:
Paladin Entertainment
Cập nhật:
25/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gun Strike 1.4.1

Nguyễn Sang

Gun Strike for Android là game hành động bắn súng hỗ trợ trên các thiết bị Android rất thích hợp cho những fan hâm mộ đã từng chơi thể loại game Counter Strike trên PC. Người chơi sẽ được đóng vai một tay xạ thủ cừ khôi với khả năng và sức mạnh to lớn để tiêu diệt quân địch. Game cũng mang đến những hiệu ứng vật lý đặc biệt trong các trận chiến.

advertisements

Gun Strike for Android có hệ thống nhân vật và vũ khí đa dạng. Người chơi phải nhanh tay bắn hạ, ném bom để có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất và tránh bị quân địch triệt hạ. Nhân vật trong game được thu nhỏ để tiện cho việc ngắm bắn cũng như phù hợp với góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ đóng vai trò như một lính đánh thuê chiến đấu dũng cảm, linh hoạt với kẻ thủ bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí và các trang bị được cung cấp.


Gun Strike for Android


Gun Strike for Android tích hợp hệ thống bản đồ trải dài trong hơn 70 level cuốn hút, được trang bị hơn 19 loại vũ khí, lựu đạn, 4 loại áo giáp bằng số tiền kiếm được qua mỗi nhiệm vụ. Có 80 cấp độ trong 8 bản đồ thi đấu và 2 mini game để bạn lựa chọn. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia cạnh tranh toàn cầu thông qua kết quả đạt được trong trò chơi và bảng xếp hạng Leader Board trực tuyến.

Gun Strike for Android xây dựng những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh, cung cấp rất nhiều màn chơi và chế độ chơi khác nhau để bạn khám phá. Game cũng sử dụng nhiều hiệu ứng vật lý sinh động như né tránh, né bom, gây nổ... kết hợp với nhịp điệu nhạc nền và hiệu ứng âm thanh sinh động.

Các tính năng chính của Gun Strike for Android:


- Game bắn súng hấp dẫn trên Android
- Hệ thống nhân vật đa dạng
- Bản đồ và bối cảnh chơi phong phú
- Nhiều lọa vũ khí được cung cấp
- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn
- Các hình ảnh ngộ nghĩnh kết hợp với nhịp điệu nhạc nền và hiệu ứng âm thanh.
 

Gun Strike for Android

Gun Strike for Android

Gun Strike for Android

Cập nhật vào: 25/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gun Strike được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gun Strike và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ