Mới nhất trên Truyện - Sách

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đơn xin chuyển lịch thi Phiên bản doc

  Đơn xin chuyển lịch thi được các bạn sinh viên sử dụng khi không thể tham gia kỳ thi kết thúc học phần đúng theo lịch của nhà trường đã sắp xếp, qua đó, bạn cũng trình bày mong muốn được chuyển lịch thi sang cùng với lớp khác để đảm bảo được việc hoàn thành được môn học.

 • UTM Avo Font

  UTM Avo nằm trong bộ font chữ UTM với rất nhiều kiểu chữ đẹp mắt sử dụng cho các công việc đồ họa trên máy tính. UTM Avo mang đến cho người dùng 4 kiểu định dạng bao gồm nét mỏng, đậm, in thường và in nghiêng. Với thiết kế rõ ràng, đơn giản, không quá cầu kỳ chính vì vậy khi sử dụng font chữ UTM Avo cho văn bản của mình sẽ giúp bạn chững chạc và đứng đắn hơn.

 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh PHP Developer Phiên bản doc

  Đơn xin việc bằng tiếng Anh - PHP Developer sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những ai đam mê ngôn ngữ lập trình và muốn xin được một công việc liên quan đến ngành này để có thể phát huy được khả năng của bản thân mình.

 • Bootable USB Drive Creator Tool 1.0

  Bootable USB Drive Creator Tool là ứng dụng giúp người dùng tạo ổ đĩa khởi động DOS mà không cần thực hiện các thao tác cài đặt với rất nhiều tính năng hấp dẫn như tự động phát hiện thiết bị có kết nối với máy PC hay cung cấp các tập tin khởi động. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows.

 • HTKK 3.4.5

  Phần mềm HTKK do Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp kê khai tờ khai mã vạch phục vụ cho công tác đóng thuế nhà nước. HTKK cung cấp đến người dùng các biểu mẫu cũng như hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất. Hiện nay HTKK là phần mềm không thể thiếu dành cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp hóa vừa tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được nhiều thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế.

 • Ben 10 Protector of Earth action/adventure

  Ben 10 - Protector of Earth là game được xây dựng dựa theo bộ phim hoạt hình nổi tiếng; trong đó, người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát nhân vật Ben và các thể biến hình "Alien" của Ben. Với Ben 10 - Protector of Earth, người chơi sẽ được tham gia rất nhiều chuyến phiêu lưu thú vị và hấp dẫn khi phải đối mặt và đánh bại đám robot, người ngoài hành tinh và đương nhiên cả Vilgax.

 • Uni tập viết 0 Chuẩn

  Taimienphi xin gửi tới bộ Font chữ tập viết chấm mờ cho bé để quý bạn độc giả cùng tham khảo. Bộ phông chữ tập viết chấm mờ bao gồm những font chữ chuẩn và đẹp giúp các thầy cô có tài liều cho các em học sinh luyệt tập viết hàng ngày.

 • OBS Studio 19.0.3

  Cập nhật OBS Studio 19.0.3: - Nâng cao chất lượng quay và phát video trực tiếp trên Facebook và Youtube

 • TalkTV 4.2.0.0

  TalkTV trước đây có tên là ccTalk được biết đến là phần mềm chat và là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu dành cho giới trẻ với các tính năng nổi bật nhất là live streaming, chat voice, chat nhóm, xem các tường thuật các trận đấu game, nghe nhạc cũng với nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt TalkTV còn các loại loại phong chat riêng, phong phú và độc đáo để bạn vừa thuận tiện vừa riêng tư trong việc kết nối với nhiều người xung quanh.

 • Quy trình hoạch định nhân sự Phiên bản doc

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình họach định nhân sự để các bạn có thể xem xét lại các nhu cầu về nguồn nhân lực để tìm kiếm và quy hoạch nhân sự một cách chính xác, giúp đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, công ty.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ