Airlock Battery Saver Trial  icon download

Airlock Battery Saver Trial Quản lý pin điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Airlock Battery Saver Trial 1.35

Phiên bản:
1.35
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
339866
Size:
739 KB
Phát hành:
TomPod Apps
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Airlock Battery Saver Trial 1.35

Nguyễn Sang

Airlock - Battery Saver Trial là phần mềm hỗ trợ tiết kiệm pin và quản lý pin chuyên nghiệp, miễn phí cho các thiết bị Android. Chương trình có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ pin và thời lượng sử dụng bằng cách chuyển thiết bị sang chế độ Airplane (trên máy bay) khi không sử dụng. Ứng dụng cùng cho phép thiết bị đồng bộ định kỳ, tự động khởi động, tắt khi sạc pin,...

advertisements

Airlock - Battery Saver Trial là phần mềm hỗ trợ tiết kiệm pin và quản lý pin chuyên nghiệp, miễn phí cho các thiết bị Android. Ứng dụng có thể kéo dài và cải tiến đáng kể tuổi thọ pin bằng cách chuyển thiết bị sang chế độ Airplane (trên máy bay) khi không sử dụng đến. Tiện ích cho phép thiết bị đồng bộ định kỳ để giữ thiết bị luôn cập nhật, thậm chí ở chế độ Airlock.

Chương trình Airlock - Battery Saver Trial sẽ tự động khởi động khi thiết bị được bật lên và hoạt động ngầm để không ảnh hưởng tới người dùng. Phần mềm cho phép tùy chọn độ trễ trước khi chế độ Airlock được kích hoạt. Chế độ này có thể được vô hiệu hóa tự động khi pin đang được sạc. Nhờ vậy, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị một cách bình thường.

Các tính năng chính của Airlock - Battery Saver Trial:

- Hỗ trợ tiết kiệm pin và quản lý pin.
- Chuyển thiết bị sang chế độ Airplane khi không sử dụng.
- Cho phép thiết bị đồng bộ định kỳ.
- Tự động khởi động khi thiết bị được bật.
- Tùy chọn độ trễ, vô hiệu hóa khi sạc,...

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Airlock Battery Saver Trial được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Airlock Battery Saver Trial và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ