Blood Brothers  icon download

Blood Brothers Game chiến đấu kinh điển trên android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Blood Brothers 1.11.2.1.4

Phiên bản:
1.11.2.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 or later
Downloads:
362600
Size:
34 MB
Phát hành:
Mobage
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Blood Brothers 1.11.2.1.4

Trần Văn Việt

Blood Brothers for Android thuộc thể loại game nhập vai hành động, rất hấp dẫn và đặc sắc hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Game có phong cách đồ họa sắc nét và ấn tượng, hệ thống nhân vật phong phú giàu tính biểu cảm. Người chơi sẽ được hóa thân vào các anh hùng và tham gia những màn đấu kịch tính.

advertisements

Blood Brothers for Android là game hành động rất được ưa chuộng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Với phiên bản hỗ trợ trên các thiết bị Android, người chơi sẽ có cơ hội được chơi game ở mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng và dễ dàng. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được nhập vai người anh hùng và phải liên kết với một đội quân trong một thỏa hiệp máu để báo thù đế chế mục nát. Có 8 anh hùng để nguời chơi lựa chọn: Knight, Samurai, High elf, Dark elf, Ape, Lizardman, Dwarf, hoặc Goblin, sau đó nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội quân của mình tới chiến thắng.

Blood Brothers for Android
 

Blood Brothers for Android cho phép người chơi tùy biến mỗi trận đánh theo ý mính nhằm vạch ra những chiến thuật hợp lý. Người chơi sẽ vận dụng các kỹ năng như bắn cung, sử dụng phép thuật hay bắn sấm sét. Không những phải chiến đấu với kẻ thù, các game thủ còn phải vượt qua nhiều chướng ngại vật nguy hiểm và đầy thử thách như các làng mạc, lâu đài, hang động và nhiều chiến trường rộng lớn.

Ưu điểm của Blood Brothers for Android là có giao diện đồ họa rất nổi bật. Các nhân vật được thiết kế với nhiều trang phục mới lạ và màu sắc rực rỡ. Game xây dựng bối cảnh gần gũi với các trận đánh kinh điển thường thấy trong lịch sử. Công cụ tính điểm và xếp hạng điểm số được tích hợp ngay trên màn hình. Âm thanh chiến trận sống động sẽ cuốn hút người chơi qua từng trận đấu.

Các tính năng chính của Blood Brothers for Android:

- Game hành động nhập vai trên Android
- Hệ thống các nhân vật đa dạng để lựa chọn
- Cho phép người chơi tùy biến các trận đấu và vận dụng các kỹ năng chiến đấu
- Nhiều thử thách nguy hiểm qua từng màn đấu
- Giao diện đồ họa sắc nét
- Âm thanh nền sống động

Một số hình ảnh trong game Blood Brothers for Android:

Blood Brothers for Android

Blood Brothers for Android

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Blood Brothers được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Blood Brothers và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ