bTunes Music Player  icon download

bTunes Music Player Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

bTunes Music Player 1.5.2

Phiên bản:
1.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
364433
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Brandon Ayers
Cập nhật:
15/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download bTunes Music Player 1.5.2

Nguyễn Sang

bTunes Music Player for Android mang đến cho người dùng Android một máy nghe nhạc mang phong cách hệ điều hành IOS độc đáo. Phần mềm có khả năng ra lệnh bằng giọng nói thông minh, cho phép điều khiển ngay cả khi khóa màn hình hay điều khiển qua Bluetooth, đánh dấu bài hát ưa thích, tạo album art chuyên nghiệp,...

advertisements

bTunes Music Player for Android sẽ biến trình nghe nhạc mặc định của máy Android thành một máy nghe nhạc mang phong cách IOS độc đáo. Người dùng sẽ nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm một cách dễ dàng bởi giao diện IOS vừa độc đáo nhưng đơn giản và chuyên nghiệp. Chương trình có khả năng hiển thị và tải các album art đi kèm từng bài hát.

Ứng dụng bTunes Music Player for Android có thể phân loại các bài hát theo tiêu chí như nhạc sĩ, album, thể loại hay toàn bộ bài háy. Phần mềm cũng có tính năng tạo và quản lý các bài hát theo danh sách chơi rất chuyên nghiệp và thuận tiện. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói thông minh và cho phép điều khiển từ xa thông qua bluetooth.

bTunes Music Player for Android hỗ trợ người sử dụng điều khiển nhạc ngay cả khi thiết bị đã khóa màn hình. Tính năng bookmark sẽ giúp đánh dấu các bài hát ưa thích để tìm và nghe một cách nhanh chóng nhất. Chương trình cũng cung cấp thêm các công cụ điều chỉnh bài hát như thêm vào danh sách, đặt làm nhạc chuông, chia sẻ bài hát, xóa bài hát,...

Các tính năng chính của bTunes Music Player for Android:

- Máy nghe nhạc mang phong cách IOS.
- Hiển thị, tải album art còn thiếu.
- Tạo và quản lý danh sách chơi.
- Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, qua bluetooth và khi khóa màn hình.
- Cung cấp công cụ điều chỉnh bài hát.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng bTunes Music Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải bTunes Music Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ