Chàng trai cao bồi bắn súng  icon download

Chàng trai cao bồi bắn súng Game bắn súng vui nhộn cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chàng trai cao bồi bắn súng 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
361300
Size:
16 MB
Phát hành:
Vitalify Inc
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chàng trai cao bồi bắn súng 1.0

Trần Văn Việt

Chàng trai cao bồi bắn súng for Android là game bắn súng với cách chơi đơn giản hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ vào vai chàng cao bồi bắn các chai rượu trong quầy. Game có giao đơn giản và cách chơi khá hấp dẫn đã thu hút đông đảo người chơi

advertisements

Chàng trai cao bồi bắn súng for Android tạo dựng 2 nhân vật là chàng cao bồi và ông chủ quầy rượu. Nhiệm vụ của người chơi là giúp chàng cao bồi điều khiển và bắn vỡ các chai rượu lần lượt xuất hiện để ghi điểm cho mình. Người phục vụ quầy rượu sẽ lần lượt ném chai lên, người chơi sẽ dùng tay vuốt cho chai rượu bị ném đó và để bắn vào nó. Chú ý là phải bắn vỡ chai rượu trước khi nó rơi xuống.

Chàng trai cao bồi bắn súng for Android


Trò chơi thu hút bạn ở độ khó và thử thách mỗi lần bắn chai rượu. Vì chai chỉ một lần không vỡ được, hãy chạm vào nhiều lần để nó không rơi xuống và nhanh bắn trước khi chau biến mất. Bạn cũng phải tránh bắn vào lựu đạn vì sẽ bị trừ điểm và có thể phải chơi lại. Các công cụ tính điểm và thời gian hiển thị trên màn hình chơi.

Chàng trai cao bồi bắn súng for Android có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động tốt trên các cấu hình khác nhau trên thiết bị Android. Hãy trải nghiệm cảm giác một chàng cao bồi với tính cách độc đáo mà bạn chỉ thấy trên các bộ phim qua trò chơi thú vị này.

Các tính năng chính của Chàng trai cao bồi bắn súng for Android:

- Trò chơi bắn chai rượu hấp dẫn trên Android
- Bắn vỡ các chai rượu xuất hiện để ghi điểm
- Điều chỉnh để bắn chai nhiều lần trước khi nó biến mất
- Tránh bom xuất hiện

Một số hình ảnh trong game Chàng trai cao bồi bắn súng for Android:

Chàng trai cao bồi bắn súng for Android

Chàng trai cao bồi bắn súng for Android
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chàng trai cao bồi bắn súng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chàng trai cao bồi bắn súng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ