City Island  icon download

City Island Game xây dựng thành phố trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

City Island 2.18.0

Phiên bản:
2.18.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
365466
Size:
36 MB
Phát hành:
Sparkling Society
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download City Island 2.18.0

Hoàng Gia Bách

City Island for Android là trò chơi phát triển thành phố trên điện thoại Android. Người chơi sẽ phải phát triển trang trí nhà cửa cho dân, tạo cơ hội nhiều việc làm dành cho cư dân. Đồng thời bạn sẽ còn có thể kiếm được nhiều vàng.

advertisements

City Island for Android là trò chơi được sử dụng miễn phí. Cung cấp nền đồ họa đẹp mắt và sinh động. Ngoài ra người chơi còn có cơ hội phát triển vương quốc ảo dành cho mình.

City Island for Android cung cấp tới 85 tòa nhà riêng biệt và hấp dẫn như: chung cư hay thương mại... Bên cạnh đó, loại tiền được sử dụng sẽ là vàng cùng tiền mặt. Người chơi còn có thể trang trí thêm đẹp cho ngôi nhà với công viên, hay cây xanh...

Bạn sẽ có cơ hội nâng cao mức tiền với lợi nhuận mang lại của nhà thương mại, hay xây thêm nhà, các giải thưởng khác. Ngoài ra bạn có thể thử sức phát triển nhà trên các vùng đất mới, hay tìm kiếm tiền từ rương của bọn cướp biển.

Các tính năng chính của City Island for Android:

- Trò chơi phát triển thành phố
- Nền đồ họa đẹp mắt
- 85 tòa nhà riêng biệt: chung cư...
- Nhiều công viên, hay cây xanh...
- Tìm kiếm vàng
- Nâng cao mức tiền từ lợi nhuận
- Chơi cùng nhiều người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng City Island được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải City Island và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ