Dragon Cavalier  icon download

Dragon Cavalier Game hiệp sĩ rồng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dragon Cavalier 1.6.1

Phiên bản:
1.6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 or later
Downloads:
363300
Size:
6,5 MB
Phát hành:
GREE Inc
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dragon Cavalier 1.6.1

Trần Minh Quân

Dragon Cavalier for Android là game hành động nhập vai hỗ trợ trên Android với lối chơi cuốn hút. Người chơi sẽ được hóa thân thành chàng hiệp sỹ rồng ngay bây giờ và tiêu diệt quái vật Anfour tàn bạo bảo vệ sự sống cho loài người. Game có giao diện đồ họa sắc nét và nhiều màn chơi với những thử thách kịch tính.

advertisements

Tham gia vào Dragon Cavalier for Android, người chơi sẽ được nhập vai  Dragon Cavalier, được trang bị cho bản thân bằng những loại vũ khí khác nhau, áo giáp hay những phụ kiện khác. Đồng thời, hiệp sỹ rồng cũng sẽ có sức mạnh tiềm ẩn to lớn để có thể thực hiện được nhiệm vụ cao cả là tiêu diệt quái vật nguy hiểm và hung ác. Người chơi cũng có thể hình thành các hiệp uớc với những người bảo vệ rồng để nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Dragon Cavalier for Android
 

Dragon Cavalier for Android cũng cho phép người chơi thu thập các loại vũ khí và áo giáp khác nhau để kiểm soát được tình hình chiến đấu, nắm thế chủ động trước các đối thủ. Người chơi có thể biến nhân vật theo cách riêng của mình như bàn tay, cánh tay, lưng, chân, mũ bảo hiểm và các loại áo giáp. Những sự kết hợp này là không giới hạn. Người chơi được thỏai mái tạo hình ảnh nhân vật theo phong cách mạnh mẽ, cá tính hoặc đáng yêu tùy thích.

Dragon Cavalier for Android có giao điện đồ họa độc đáo với hình ảnh hiệp sỹ rồng và quái vật rất ấn tượng. Những pha hành động chiến đấu ngoạn mục kết hợp với âm thanh nền sinh động sẽ cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối. Người chơi cũng có thể mời gọi bạn bè tham gia vào các trận chiến bằng sức mạnh của mình trong Arena hoặc hình thành một đội riêng.

Các tính năng chính của Dragon Cavalier for Android:

- Game hành động nhập vai trên Android
- Hóa thân vào hiệp sỹ rồng được trang bị vũ khí và sức mạnh để tiêu diệt quái vật
- Mời bạn bè tham gia
- Hình thành các hiệp uớc với những người bảo vệ rồng để nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.
- Thu thập các loại vũ khí và áo giáp khác nhau để giành thế chủ động trước đối thủ
- Đồ họa đặc sắc và âm thanh nền độc đáo
 

Một số hình ảnh trong game hiệp sĩ rồng Dragon Cavalier for Android:

Dragon Cavalier for Android

Dragon Cavalier for Android

Dragon Cavalier for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dragon Cavalier được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dragon Cavalier và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ