Dubsmash  icon download

Dubsmash Hát nhép trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dubsmash 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.1 and up
Downloads:
2760
Size:
2,4M
Phát hành:
Mobile Motion GmbH
Cập nhật:
24/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Dubsmash 1.0

Trần Văn Việt

Dù chỉ là “hát nhép” thì bạn vẫn có thể tạo ra dấu ấn cho riêng mình theo trào lưu Dubsmash cho Android cùng người nổi tiếng bằng những bước rất đơn giản.

advertisements

1. Chọn âm thanh yêu thích của bạn trên Dubsmash
2. Ghi lại chính mình với những âm thanh
3. Chia sẻ những Dub ghi lại với bạn bè của bạn
 
Dubsmash làm cho nó dễ dàng và thú vị để tạo ra các cuộc trò chuyện vui nhộn. Chỉ trong vài giây, bạn có thể lồng dấu ngoặc kép và âm thanh nổi tiếng để tạo ra những video hài hước sau đó bạn có thể chia sẻ với bạn bè của bạn.
 
Bất cứ ai cũng có thể là một diễn viên tuyệt vời với Dubsmash! Đơn giản chỉ cần để cho các dấu ngoặc kép nói cho bạn, hoặc đi tất cả ra và hiển thị giải thích tốt nhất của bạn bằng cách sử dụng một trong vô số một lớp lót trong các ứng dụng.
 
Ngoài việc tạo ra video tuyệt vời, bạn cũng có thể tạo ra bộ sưu tập của thư viện âm thanh với trích dẫn lớn nhất thế giới, hoặc thêm âm thanh của riêng mình cho mọi người sử dụng.
 
Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn để làm cho mọi chuyện đáng cười. Đối với người dùng iPhone bạn đọc hãy tải Dubsmash cho iPhone
 
 
 
 
 

Cập nhật vào: 24/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dubsmash được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dubsmash và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ