Excel Tutorials  icon download

Excel Tutorials Dùng excel trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Excel Tutorials 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
343133
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Bluby
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Excel Tutorials 3.0

Nguyễn Sang

Microsoft Excel Tutorials là chương trình dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này cho phép người dùng học Excel ngay trên điện thoại của mình ở bất cứ đâu. Đây là tiện ích miễn phí dành cho những người muốn tiết kiệm thời gian học trên lớp hoặc trên máy tính.

advertisements

Ứng dụng này có giao diện trực quan và rất nhiều tính năng thông minh. Excel Tutorials for Android cung cấp các thông tin chi tiết về các công thức áp dụng trên excel. Chính nhờ điều này mà chương trình ngày càng được người dùng tin tưởng và sử dụng.

Với chức năng tìm kiếm thông minh, Excel Tutorials for Android giúp người dùng tìm kiếm các bài hướng dẫn về các công thức Excel khác nhau. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô “Search”, ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị các kết quả cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách cài đặt Excel Tutorials rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Android Market, tiếp đó tìm kiếm “Microsoft Excel Tutorials”, cuối cùng nhấp vào nút “Install”. Sau khi cài đặt thành công, người dùng chỉ cần khởi động tiện ích này trên điện thoại Android và bắt đầu tự mình khám phá ứng dụng. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn ngay trên trang chủ của ứng dụng Android.

Tính năng của Excel Tutorials for Android:

- Cho phép học bằng hình ảnh
- Cung cấp các thông tin cơ bản và nâng cao
- Cung cấp các chủ đề khác nhau
- Tích hợp công cụ tìm kiếm
- Cung cấp chi tiết các bước áp dụng công thức trên Excel

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Excel Tutorials được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Excel Tutorials và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ