Scribtor Notes  icon download

Scribtor Notes Soạn thảo văn bản trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Scribtor Notes 1.25

Phiên bản:
1.25
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
354933
Size:
400 KB
Phát hành:
Tecxten
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Scribtor Notes 1.25

Thu Hà

Scribtor Notes for Android là chương trình được thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng thiết bị Android các công cụ hữu ích để thực hiện soạn thảo văn bản hoặc notepad được tiện lợi và chính xác.

advertisements

Scribtor Notes for Android cho phép người sử dụng thực hiện biên tập và tùy chỉnh nội dung văn bản theo ý muốn cá nhân để đáp ứng các mục đích khác nhau trong công việc. Không những vậy, bạn còn có thể thực hiện mã hóa các văn bản này nhằm bảo vệ nội dung bên trong khi chia sẻ qua internet hoặc với các ứng dụng khác.
 

Ứng dụng Scribtor Notes for Android có khả năng nhập nội dung của tệp tin từ thẻ nhớ sang notepad một cách nhanh chóng nên bạn có thể chủ động nhập văn bản bất kì vào notepad mà không cần trải qua quá nhiều thao tác sao chép và dán.

Scribtor Notes for Android hỗ trợ người dùng chia sẻ các dữ liệu hoặc văn bản từ thiết bị Android của mình với các ứng dụng khác như: Facebook, Twitter, email… Bạn có thể chia sẻ bất kì dữ liệu quan trọng nào của mình tới bạn bè hoặc người thân thông qua các ứng dụng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Những tính năng chính của Scribtor Notes for Android:

-    Hỗ trợ biên tập và tùy chỉnh nội dung văn bản.
-    Cho phép mã hóa văn bản để đảm bảo an toàn cho quá trình chia sẻ.
-    Tính năng nhập nội dung tệp tin từ thẻ nhớ sang notepad.
-    Khả năng chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng khác: Facebook, Twitter, email…
-    Cho phép tùy chỉnh giao diện để thuận tiện khi sử dụng.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Scribtor Notes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Scribtor Notes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ