Smart Office 2  icon download

Smart Office 2 Soạn thảo văn bản trên Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Smart Office 2 2.1.27

Phiên bản:
2.1.27
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
356233
Size:
12 MB
Phát hành:
Picsel
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart Office 2 2.1.27

Thu Hà

Smart Office 2 For Android là chương trình mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện xem cũng như chỉnh sửa văn bản bất kì trên thiết bị Android một cách nhanh chóng và tiện lợi.

advertisements

Smart Office 2 For Android có khả năng làm việc với hầu hết các loại văn bản phổ biến hiện nay như: Word, PowerPoint, Excel từ phiên bản 1997; Adobe Acrobat PDF Viewer, PDF Reader,… Không những vậy, chương trình còn có khả năng đọc các file hình ảnh như JPEG, PNG, GIF, BMP, WMF, EMF do đó bạn có thể chủ động mở bất kì văn bản hay tài liệu hình ảnh nào ngay trên thiết bị của mình mà không gặp phải khó khăn nào.

Ứng dụng Smart Office 2 For Android hỗ trợ tới người dùng một số công cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ để có thể thay đổi văn bản theo ý thích cá nhân như: chọn font chữ, màu sắc, định dạng, thêm liên kết, cập nhật công thức và biểu đồ mới, tạo văn bản mới… Các công cụ cơ bản này khuyến khích người dùng tùy ý thục hiện thay đổi tài liệu để tạo nên văn bản mới đáp ứng tốt các yêu cầu trong công việc.

Smart Office 2 For Android cũng đem đến cho người sử dụng tính năng chia sẻ văn bản hay tệp tin nhờ vào lưu trữ điện toán đám mây để có thể lưu trữ dữ liệu an toàn hơn cũng như truy cập tiện lợi hơn từ bất kì nơi nào.

Những tính năng chính của Smart Office 2 For Android:

-    Hỗ trợ làm việc với hầu hết văn bản hiện nay: Word, PowerPoint, Excel từ phiên bản 1997; Adobe Acrobat PDF Viewer, PDF Reader,…
-    Khả năng đọc file hình ảnh: JPEG, PNG, GIF, BMP, WMF, EMF.
-    Cung cấp công cụ chỉnh sửa văn bản: chọn font chữ, màu sắc, định dạng, thêm liên kết, cập nhật công thức và biểu đồ mới, tạo văn bản mới…
-    Hỗ trợ chia sẻ tệp tin nhờ vào lưu trữ điện toán đám mây.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart Office 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart Office 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ