Office Converter  icon download

Office Converter Chuyển đổi văn bản Word, Excel

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Office Converter

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365433
Size:
520 KB
Phát hành:
ThinkTI
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Office Converter

Trần Văn Việt

Office Converter for Android là ứng dụng chuyển đổi các định dạng văn bản hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi các tập tin Word, Excel, PowerPoint sang các định dạng khác nhau và thêm mật khẩu để bảo vệ các File đầu ra.

advertisements

Office Converter for Android là công cụ chuyển đổi văn bản đa tính năng giúp người dùng chuyển qua lại giữa nhiều định dạng thông dụng như đổi Word (DOC, DOCX, ODF, ODT, OTT) sang PDF, RTF và TXT; đổi Excel (XLS, XLSX, XLT, ODS, OTS, SXC, STC) sang PDF và WebPage (HTML); đổi PowerPoint (PPT, PPTX, ODP, OTP, SXI, STI, POT, SXD, ODG) sang PDF, Flash (SWF) và WebPage (HTML).

Office Converter for Android

Office Converter for Android có tốc độ chuyển đổi nhanh, trích xuất các tập tin chất lượng cao và giữ nguyên các nội dung dữ liệu, kể cả hình ảnh trong File gốc. Phần mềm này còn hỗ trợ tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ các File PDF, ngăn chặn việc truy cập và sử dụng tài liệu từ người khác khi không được sự cho phép của bạn.

Office Converter for Android cho phép xem trực tiếp các tập tin PDF, HTML, RTF bằng sự tích hợp các chướng trình xem văn bản như Quickoffice, Adobe Reader,…Đây là phần mềm chuyển đổi rất tiện dụng, phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho người dùng.

Các tính năng chính của Office Converter for Android:

- Chuyển đổi định dạng văn bản trên Android
- Hỗ trợ nhiều tập tin khác nhau như Word, Excel, PowerPoint
- Thêm mật khẩu bảo vệ file PDF.
- Chuyển đổi nhanh và giữ nguyên chất lượng File gốc

Một số hình ảnh của Office Converter for Android

Office Converter for Android

Office Converter for Android


 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Office Converter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Office Converter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ