OfficeSuite Pro 7  icon download

OfficeSuite Pro 7 Ứng dụng văn phòng trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

OfficeSuite Pro 7 7.2.1336

Phiên bản:
7.2.1336
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
356733
Size:
26 MB
Phát hành:
Mobile Systems
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download OfficeSuite Pro 7 7.2.1336

Trần Văn Việt

OfficeSuite Pro 7 for Android là ứng dụng văn phòng di động số 1 trên thế giới khi đem đến cho người sử dụng các công cụ thông minh và mạnh mẽ để có thể thực hiện thao tác với văn bản một cách nhanh chóng và chính xác.

advertisements





OfficeSuite Pro 7 for Android hỗ trợ người dùng tính năng đọc và mở các định dạng văn bản như: Microsoft DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT, LOG, Excel, PowerPoint, PDF. Đây đều là các định dạng văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay do đó bạn có thể xem hầu hết các loại tài liệu ngay trên thiết bị Android của mình.

Chương trình OfficeSuite Pro 7 for Android cung cấp tới người sử dụng một số công cụ để thao tác với văn bản như: tạo mới, tạo chú thích trên các file PDF, chèn hình khối vào văn bản Word, xuất file sang định dạng PDF,… Các công cụ này giúp bạn chủ động hơn khi làm việc với các văn bản để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu trong công việc.

OfficeSuite Pro 7 for Android còn có ưu điểm lớn đó là khả năng tích hợp với các dịch vụ đám mây hàng đầu hiện nay như: Box, DropBox, Google Driver, SkyDrive, SugarSync. Có thể thấy đây là tính năng rất cần thiết nhằm giúp người dùng có thể lưu trữ và quản lý tài liệu hay văn bản được tiện lợi và lâu dài.

Những tính năng chính của OfficeSuite Pro 7 for Android:

-    Khả năng đọc và mở các định dạng văn bản như: Microsoft DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT, LOG, Excel, PowerPoint, PDF.
-    Hỗ trợ công cụ thao tác với văn bản như: tạo mới, tạo chú thích trên các file PDF, chèn hình khối vào văn bản Word, xuất file sang định dạng PDF,…
-    Có thể tích hợp với các dịch vụ đám mây hàng đầu: Box, DropBox, Google Driver, SkyDrive, SugarSync.

Một số hình ảnh khác




 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng OfficeSuite Pro 7 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải OfficeSuite Pro 7 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ