Jota Text Editor  icon download

Jota Text Editor Soạn thảo văn bản trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Jota Text Editor 0.2.33

Phiên bản:
0.2.33
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
336433
Size:
493 KB
Phát hành:
Aquamarine Networks
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Jota Text Editor 0.2.33

Đỗ Thanh Hải

Jota Text Editor là ứng dụng cung cấp một một trình soạn thảo văn bản hữu dụng và đầy đủ tính năng dành cho Android. Phần mềm có các tính năng tiện lợi như hỗ trợ lên tới 1 triệu ký tự, tự động dò tìm nhiều mã ký tự, thay đổi mã ký tự, yự động rò tìm mã Linebreak, thay đổi mã Linebreak, giữ mã Linebreak cho đến khi lưu một file, lưu lịch sử các tập tin Recened,...

advertisements

Jota Text Editor là ứng dụng cung cấp một một trình soạn thảo văn bản hữu dụng và đầy đủ tính năng dành cho Android. Phần mềm được thiết kế đặc biệt để chuyên làm việc với các văn bản dài, hỗ trợ lên tới 1 triệu ký tự. Nhờ đó, người dùng có thể tạo ra và chỉnh sửa các văn bản rất dài chỉ với các thiết bị di động ở bất cứ nơi nào nhờ tiện ích này.

Chương trình Jota Text Editor có khả năng tự động dò tìm nhiều mã ký tự như: UTF-8, UTF-16BE, UTF-16LE, UTF-32BE, UTF-32LE, Windows-1251, ... Riêng đối với các Linebreak, phần mềm cho phép tự động dò tìm, hỗ trợ thay đổi mã và giữ mã Linebreak cho đến khi lưu một file.

Jota Text Editor cũng thực hiện lưu lịch sử các tập tin các tập tin vừa truy cập để người dùng có thể tìm nhanh các file này. Ứng dụng cũng có chức năng tìm kiếm và thay thế các ký tự, nhóm ký tự trong một văn bản rất hữu ích.

Các tính năng chính của Jota Text Editor:

- Trình soạn thảo văn bản cho Android.
- Làm việc với các văn bản dài, lên tới 1 triệu ký tự.
- Khả năng tự động dò tìm nhiều mã ký tự.
- Hỗ trợ thay đổi mã và giữ mã Linebreak cho đến khi lưu một file.
- Tìm kiếm, thay thế, lưu lịch sử vừa truy cập.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Jota Text Editor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Jota Text Editor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ