qPDF Viewer  icon download

qPDF Viewer Mở file, xem file PDF trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

qPDF Viewer 3.0.1

Phiên bản:
3.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
331200
Size:
5,2 MB
Phát hành:
Qoppa Software
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download qPDF Viewer 3.0.1

Hoàng Gia Bách

qPDF Viewer for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng mở và xem các tài liệu ở dạng Adobe PDF dễ dàng trên thiết bị Android. Chương trình cung cấp giao diện đọc với độ nét cao và có khả năng tự căn chỉnh theo màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng tài liệu phác thảo và tạo bookmark đơn giản.

advertisements

qPDF Viewer for Android cho phép người sử dụng tạo mục yêu thích, đánh dấu và các đường link kèm theo đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tải tài liệu dạng PDF nhanh chóng mà vẫn giữ được chất lượng cũng như độ nét của tài liệu.

Với qPDF Viewer for Android, chắc chắn người sử dụng sẽ được trải nghiệm đa năng với những tài liệu PDF. Ứng dụng cung cấp một giao diện có khả năng tùy chỉnh kích thước và màn hình trang rất linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ tài liệu của mình. Việc hoạt động với Gmail, Google Driver của tiện ích cũng rất thuận lợi.

qPDF Viewer được thiết kế để có thể tích hợp với nhiều thiết bị chạy Android từ 2.1 trở lên như: Nexus 7, Samsung Galaxy S2 and S3, Asus Transformer Prime, Acer Iconia, Samsung Galaxy Tab, Samsung Galaxy Note and Galaxy Note 10.1, Motorola XOOM, Kindle Fire, Nook Color, và thiết bị với ROM tùy chỉnh.  

Tính năng chính của qPDF Viewer for Android:

- Xem PDF nhanh và nét, có chế độ Text reflow
- Tạo bookmark cá nhân
- Chuyển hướng với tài liệu phác thảo
- Cho phép xem lời bình, chú thích
- Tùy chỉnh màn hình đọc
- Hỗ trợ cài đặt mật khẩu
- Lưu trữ, chia sẻ trên Gmail, Google Driver, Dropbox...
- Tìm kiếm nhanh
- Xác thực chữ ký kỹ thuật số

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng qPDF Viewer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải qPDF Viewer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ