Foxit Reader cho Android icon download

Foxit Reader cho Android Đọc file PDF trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Foxit Reader cho Android 3.0.0.0917

Phiên bản:
3.0.0.0917
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
479
Size:
11 MB
Phát hành:
Foxit
Cập nhật:
20/02/2016

Đánh giáChém Gió

Download Foxit Reader cho Android 3.0.0.0917

Hoàng Gia Bách

Foxit Reader cho Android cung cấp cho người dùng các tính năng hỗ trợ toàn diện cho định dạng PDF trên các thiết bị Smartphone Android như đọc, xem, bookmark, ghi chú, quản lý các file PDF, lưu trữ trên thiết bị, xem các file PDF dưới nhiều chế độ khác nhau với chất lượng hình ảnh và chữ rất tốt.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Foxit Reader cho Android hiện tại là 2.2.0.0616 được cập nhật ngày 16/06/2014 hỗ trợ PSI, khắc phục vấn đề đăng nhập trên dữ liệu đám mây, hiên thị tài liệu với hình ảnh rõ ràng và điều chỉnh linh hoạt hơn.

Foxit Reader cho Android là ứng dụng xem và quản lý định dạng PDF dàng cho các thiết bị Android với giao diện các các tính năng đã được tối ưu hóa cho màn hình điện thoại, máy tính bảng. Người dùng có thể xem tài liệu ở nhiều chế độ khác nhau, đặt mật khẩu bảo vệ tập tin, đồng bộ dữ liệu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box, Dropbox, KuaiPan. Tiện ích này còn cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các tài liệu hay đánh dấu trang để đọc lại sau đó. Bạn cũng có thể chia sẻ các tài liệu qua Bluetooth hoặc Email.

 

 

Các tính năng chính của Foxit Reader cho Android:

- Đọc và xem tài liệu PDF trên Android
- Quản lý hiệu quả các tài liệu
- Đặt mật khẩu bảo vệ tập tin
- Đồng bộ dữ liệu trên các dịch vụ đám mây
- Chia sẻ qua Bluetooth hoặc Email.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 20/02/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Foxit Reader cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Foxit Reader cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ