ezPDF Reader  icon download

ezPDF Reader Đọc file PDF trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

ezPDF Reader

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android OS
Downloads:
351266
Size:
4,2 MB
Phát hành:
Unidocs Inc
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ezPDF Reader

Nguyễn Thuý Thanh

ezPDF Reader for Android là ứng dụng thực hiện xem hay quản lý văn bản PDF được tiện lợi và hợp lý hơn. Với ứng dụng này bạn thể mở các văn bản định dạng PDF và đọc văn bản dễ dàng.

advertisements

ezPDF Reader for Android cho phép người dùng thực hiện đọc file PDF văn bản kể cả với các tệp tin đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Không dừng lại ở đó, chương trình cũng có thể chạy các video hoặc audio có trong tệp tin do đó bạn có thể yên tâm mở và xem bất kì file PDF nào cho công việc của mình.

Chương trình ezPDF Reader for Android có ưu điểm nổi trội so với các ứng dụng hỗ trợ file PDF khác đó là cung cấp tới người dùng tính năng lọc form PDF. Bạn có thể điền vào mục form và áp dụng dán nhãn cho các file PDF như: bài kiểm tra, hợp đồng, tài liệu tham khảo… Tính năng hữu ích này giúp bạn phân loại và quản lý các file PDF được khoa học hơn khi mà số lượng file PDF cần làm việc là rất lớn.

ezPDF Reader for Android cũng hỗ trợ người dùng thay đổi hình thức của file PDF tùy theo ý thích cá nhân như: thay đổi kích cỡ font chữ, màu font. Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ và màu font sao cho đáp ứng được các yêu cầu trong công việc hoặc bài tập trên lớp.

Những tính năng chính của ezPDF Reader for Android:

-    Khả năng đọc file PDF bao gồm tệp tin được bảo vệ bằng mật khẩu.
-    Cho phép chạy video hoặc audio có trong tệp tin.
-    Tính năng lọc form thông qua việc điền form và dán nhãn cho tệp tin.
-    Có thể thay đổi hình thức file PDF như: thay đổi kích cỡ font chữ, màu font.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ezPDF Reader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ezPDF Reader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ