Excel To PDF  icon download

Excel To PDF Chuyển đổi file Excel sang PDF trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Excel To PDF 1.8.1

Phiên bản:
1.8.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
343300
Size:
629 KB
Phát hành:
ThinkTI com br
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Excel To PDF 1.8.1

Nguyễn Sang

Excel To PDF for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi Excel sang PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một đặc điểm quan trọng nữa là tiện ích này không đọc hay lưu trữ tài liệu của người dùng, vì vậy tất cả tập tin sẽ vẫn an toàn và mang tính bảo mật.

advertisements

Chương trình được thiết kế hỗ trợ chuyển đổi rất nhiều file như .xls, .xlt. .csv, .ods, .ots, .sxc, .odf,… sang PDF. Các bản này được sao chép chính xác từ bản gốc của người dùng. Vì vậy bạn không còn phải lo lắng việc chuyển đổi sẽ làm thay đổi dữ liệu gốc.

Excel To PDF for Android còn cài đặt sẵn Tiêu đề, Tác giả, Chủ đề và Từ khóa. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép người dùng chia sẻ các bản PDF ngay lập tức thông qua Bluetooth, email,… với bạn bè và người thân của bạn.

Tuy nhiên trước khi thực hiện việc chuyển đổi trên Excel To PDF for Android người dùng cần phải kết nối mạng. Ứng dụng này cũng không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ từ các tiện ích khác. Chương trình này có tốc độ xử lý việc chuyển đổi nhanh chóng và chính xác giúp người thực hiện công việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng chính của Excel To PDF for Android:

- Hỗ trợ các file .xls, .xlt. .csv, .ods, .ots, .sxc, .odf,… sang pdf
- Sao chép chính xác dữ liệu từ file gốc
- Cài đặt sẵn Tiêu đề, Tác giả, Chủ đề và Từ khóa
- Chia sẻ PDF qua bluetooth, email,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Excel To PDF được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Excel To PDF và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ