Office Converter (Word, Excel)  icon download

Office Converter (Word, Excel) Chuyển đổi văn bản trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Office Converter (Word, Excel) 1.0.3

Phiên bản:
1.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
353666
Size:
520 KB
Phát hành:
ThinkTI com br
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Office Converter (Word, Excel) 1.0.3

Nguyễn Thuý Thanh

Office Converter (Word, Excel) for Android là ứng dụng có khả năng chuyển đổi định dạng văn bản Office như Word hoặc Excel sang một số định dạng văn bản phổ biến khác một cách nhanh chóng và thuận tiện ngay trên thiết bị Android của người dùng.

advertisements

Office Converter (Word, Excel) for Android cho phép người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng của văn bản Word, Excel và PowerPoint như: DOC, DOCX, ODF, ODT, OTT, XLS, XLSX, XLT, ODS, OTS, SXC, STC, PPT, PPTX, ODP, OTP…  Từ đó bạn không cần phải lo lắng về phiên bản hay định dạng của văn bản Office mình đang sở hữu để chuyển sang các định dạng khác.

Ứng dụng Office Converter (Word, Excel) for Android có khả năng chuyển đổi định dạng văn bản Office sang một số định dạng văn bản phổ biến khác như: PDF, HTML, RTF, TXT, SWF,… Đây là các định dạng có thể được hỗ trợ đọc trên nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau do đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chuyển đổi tài liệu trong công việc trước khi chia sẻ tới bạn bè hoặc đồng nghiệp của  mình.

Office Converter (Word, Excel) for Android còn có ưu điểm lớn đó là hỗ trợ người dùng thêm mật khẩu và chỉnh sửa file PDF để bảo đảm an toàn trong quá trình gửi đi qua mail. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể mở các văn bản có định dạng PDF, HTML, RTF một cách dễ dàng để lấy thông tin cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của Office Converter (Word, Excel) for Android

-    Khả năng làm việc với tất cả các định dạng của văn bản Office: DOC, DOCX, ODF, ODT, OTT, XLS, XLSX, XLT, ODS, OTS, SXC, STC, PPT, PPTX, ODP, OTP…
-    Cho phép chuyển đổi tài liệu Office sang các định dạng: PDF, HTML, RTF, TXT, SWF,…
-    Hỗ trợ thêm mật khẩu bảo vệ và chỉnh sửa file PDF.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Office Converter (Word, Excel) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Office Converter (Word, Excel) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ