Office Mobile for Office 365  icon download

Office Mobile for Office 365 Tạo, chỉnh sửa văn bản trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Office Mobile for Office 365 15.0.2720.2000

Phiên bản:
15.0.2720.2000
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x and up
Downloads:
335633
Size:
27 MB
Phát hành:
Microsoft
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Office Mobile for Office 365 15.0.2720.2000

Đỗ Thanh Hải

Office Mobile for Office 365 là ứng dụng hỗ trợ truy cập, tạo và chỉnh sửa các file dữ liệu Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Chương trình tương thích với các dịch vụ lưu trữ đám mây, mở và chỉnh sửa dữ liệu đính kèm email message, tự động khôi phục ở nơi dừng đọc, mở file trình chiếu, chia sẻ tài liệu,...

advertisements

Office Mobile for Office 365 là ứng dụng Android hỗ trợ truy cập, tạo và chỉnh sửa các file dữ liệu Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Phần mềm có thể làm việc với các dịch vụ lưu trữ đám mây như SkyDrive, SkyDrive Pro hoặc SharePoint. Người dùng có thể mở và chỉnh sửa dữ liệu văn phòng đã đính kèm vào email message.

Chương trình Office Mobile for Office 365 hỗ trợ hiển thị các bảng, hình động, đồ họa SmartArt và các hình khối đã được tối ưu hóa dành cho màn hình điện thoại. Người dùng có thể chỉnh sửa nhanh mà vẫn giữ nguyên nội dung và định dạng các file Word, Excel hoặc PowerPoint trên điện thoại. Các file có thể được mở và chỉnh sửa ngoại tuyến và được lưu lại khi thiết bị kết nối mạng.

Office Mobile for Office 365 cho phép người dùng xem những bình luận được tạo trong dữ liệu word, excel và thêm lời bình của riêng mình. Đây còn là công cụ giúp chia sẻ bằng cách gửi dữ liệu vào email hoặc lưu lại vào tài khoản SkyDrive hoặc SharePoint.

Các tính năng chính của Office Mobile for Office 365 :

- Hỗ trợ truy cập, tạo và chỉnh sửa các file dữ liệu văn phòng.
- Làm việc với các dịch vụ lưu trữ đám mây.
- Hiển thị các bảng, hình động, đồ họa SmartArt.
- Mở và chỉnh sửa ngoại tuyến.
- Chia sẻ file qua email hoặc tài khoản SkyDrive hoặc SharePoint.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Office Mobile for Office 365 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Office Mobile for Office 365 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ