Grabatron  icon download

Grabatron Bắn đĩa bay trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Grabatron 1.5.5

Phiên bản:
1.5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365500
Size:
44,8 MB
Phát hành:
Future Games of London
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Grabatron 1.5.5

Thuy Le

Grabatron for Android là trò chơi tiêu diệt đĩa bay UFO trên điện thoại Android. Nó được sử dụng miễn phí. Người chơi sẽ phải theo dõi các đĩa bay UFO có các móng vuốt nguy hiểm làm hại con người. Bạn phải tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.

advertisements

Grabatron for Android sở hữu đồ họa HD đẹp mắt. Người chơi sẽ được trải nghiệm cả không gian rộng lớn bao la để khám phá. Tiêu diệt các đĩa bay UFO bằng cách ném, hay nghiền nát, có thể bắt cóc.

Trong trò chơi bạn sẽ phải trải qua hơn 30 việc phải hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ thêm sức mạnh nếu thu thập được nhiều vật phẩm ẩn. Cho phép người chơi cải tiến tàu chiến.

Đồng thời người chơi có thể chia sẻ điểm số với tất cả mọi người trên thế giới qua Game Center. Còn có rất nhiều tùy chỉnh để bạn có thể nghiêng các thiết bị, hay là đa chạm. Người chơi có thể cập nhật về trò chơi và đóng góp ý kiến để nâng cao trò chơi qua trang Facebook.

Các tính năng chính của Grabatron for Android:

- Tiêu diệt đĩa bay UFO
- Đồ họa HD đẹp mắt
- Hơn 30 việc phải hoàn thành
- Hỗ trợ thêm sức mạnh
- Cải tiến tàu chiến
- Chia sẻ điểm số
- Nhiều tùy chỉnh: nghiêng các thiết bị…

Hình ảnh trong Grabatron for Android

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grabatron được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Grabatron và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ