Instachat  icon download

Instachat Chat trên instagram bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Instachat 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
359366
Size:
4,1 MB
Phát hành:
Initech
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Instachat 1.1.1

Trần Minh Quân

Instachat for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể hội thoại Instagram trên điện thoại Android. Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn trò chuyện một cách riêng tư với mọi người một cách tốt nhất cho tất cả người dùng Instagram.

advertisements

Instachat for Android sẽ là ứng dụng cần thiết cho bạn nếu người dùng có ứng dụng Instagram. Nhưng nó không phải giúp bạn thay thế vị trí của Instagram. Khi bạn cần gửi bình luận hay nhấn chọn các nút yêu thích, hay là xóa đi yêu cầu theo dõi nào đó đã gửi, bạn cần phải có Instagram chuẩn.

Instachat for Android cho phép bạn chia sẻ hình ảnh Instagram đã được tải lên ở gần vị trí địa điểm của bạn. Nó giúp bạn truy cập trạng thái của chiếc điện thoại và sẽ giúp bạn nhận dạng chúng. Có thể mua các hóa đơn đã được tích hợp vào trong chính ứng dụng. Khi đó các thông tin về số liên lạc của bạn vẫn được bảo mật.

Bạn có thể xem được trạng thái kết nối mạng. Hay thấy điện thoại rung lên khi có một tin nhắn. Ngoài ra nó còn tối ưu hóa để tiết kiệm pin nhưng vẫn đảm bảo được việc nhận tin nhắn.

Các tính năng chính của Instachat for Android:

- Trò chuyện Instagram
- Chia sẻ hình ảnh Instagram
- Có thể mua các hóa đơn đã được tích hợp
- Bảo mật thông tin số điện thoại
- Tiết kiệm pin
- Xem được trạng thái kết nối mạng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instachat được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Instachat và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ