Legendary Heroes  icon download

Legendary Heroes Game anh hùng huyền thoại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Legendary Heroes

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
362466
Size:
Phát hành:
Monstro
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Legendary Heroes

Trần Văn Việt

Legendary Heroes for Android là game hành động - chiến thuật thời gian hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ được hóa thân vào các vị anh hùng và tham gia vào những màn chơi đa dạng kịch tính. Game có đồ họa sắc nét, kịch bản hấp dẫn và lối chơi vô cùng cuốn hút.

advertisements

Legendary Heroes for Android cung cấp cho người chơi hệ thống các nhân vật anh hùng với các đặc điểm về ngoại hình, sức mạnh và kỹ năng khác nhau để lựa chọn như Call Lightning có phạm vi và độ tàn sát cao nhưng cần phải được sử dụng hợp lý. Static Field trừng phạt quân thù khi chúng đến tới quá gần trong khi Dust Devil lại có khả năng bẫy quân thù trong một thời gian dài. Các anh hùng này có thể được nâng cấp kỹ năng cũng như khả năng tấn công.

Legendary Heroes for Android


Legendary Heroes for Android tích hợp một trận chiến với 30 level ngắn, mục tiêu của game thủ là phá hủy tất cả các lâu đài phòng thủ của kẻ thù và giếng nguồn. Người chơi cũng có sự hỗ trợ liên tục để nâng cao khả năng chiến đấu. Trò chơi này bao gồm tất cả 8 vị anh hùng để người chơi lựa chọn, mặc dù một vài người trong số đó bạn sẽ phải mở khóa bằng đá quý trong game. Mỗi vị anh hùng lại có 4 khả năng đặc biệt khác nhau, có thể mở khóa và nâng cấp khi nhân vật của bạn lên level.

Legendary Heroes for Android có cách điều khiển đơn giản, mang đến cho bạn những  pha hành động căng thẳng với điều khiển cảm ứng dành riêng cho Android. Game hỗ trợ thêm các vật phẩm để tăng cường sức mạnh. Một điểm mạnh của game là phong cách đồ họa sắc nét, âm thanh nền sinh động và được cung cấp miễn phí trên Android.

Các tính năng chính của Legendary Heroes for Android:

- Game hành động nhập vai anh hùng trên Android
- Hệ thống đa dạng các anh hùng để lựa chọn
- Những màn chiến đấu kịch tính và hấp dẫn với nhiều cấp độ chơi
- Cách điều khiển bằng cảm ứng đơn giản và tiện lợi
- Phong các đồ họa ấn tượng

Một số hình ảnh trong game anh hùng huyền thoại Legendary Heroes for Android:


Legendary Heroes for Android

Legendary Heroes for Android

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Legendary Heroes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Legendary Heroes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ