Mắt mèo  icon download

Mắt mèo Truyện ma kinh dị cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mắt mèo 9.0

Phiên bản:
9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
340400
Size:
964 KB
Phát hành:
One One
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mắt mèo 9.0

Thu Hà

Mắt mèo for Android là ứng dụng cho phép bạn đọc miễn phí tiểu thuyết ma kinh dị. Ứng dụng mang đến cho bạn giấc mơ đáng sợ của nhân vật cùng những sự việc không tưởng diễn ra. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Mắt mèo for Android kể về cơn ác mộng mà Joke phải chịu đựng,mời mấy ngày rồi cứ đén thờ điểm này giấc mộng giống hệt nhau như thế lại viếng thăm linh hồn anh. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, mời các bạn sử dụng ứng dụng Android để biết phần tiếp câu chuyện.

Mắt mèo for Android

Anh từ từ mở mắt, nhìn thấy cửa sổ đang mở, anh cảm thấy vô cùng kỳ lạ, một cơn gió thổi vào cổ anh, khiến anh cảm giác như bị ai đó bóp cổ. Joke nhẹ nhàng vuốt mái tóc mình và chợt nhận ra trên trán mình đang ướt đẫm mồ hôi,

Mắt mèo for Android là ứng dụng hay và vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng đọc truyện. Hiện nay, ứng dụng này có rất nhiều người tham gia. Máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là có thể cài đặt.

Tính năng của Mắt mèo for Android:

- Mang đến cho bạn câu chuyện ma kinh dị vô cùng hấp dẫn.
- Mang đến cho bạn cảm giác kỳ thú.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Miến phí cho người dùng.

Hình ảnh trong ứng dụng Mắt mèo for Android:

Mắt mèo for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mắt mèo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mắt mèo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ