Nhịp sinh học  icon download

Nhịp sinh học Tính nhịp sinh học của cơ thể trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhịp sinh học 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
321066
Size:
1 MB
Phát hành:
Tienich360
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhịp sinh học 2.0

Nguyễn Sang

Nhịp sinh học for Android là tiện ích tính toán nhịp sinh học của cơ thể. Nhịp sinh học dùng để chỉ khuynh hướng riêng biệt của mỗi người theo từng ngày Trước khi làm một việc gì hay đứng trước một quyết định quan trọng hoặc mỗi ngày bạn hãy xem nhịp sinh học của bạn ở mức nào.

advertisements

Khoa học đã chứng minh mỗi người sinh ra đều có một chu kỳ sinh học riêng, căn cứ theo ngày tháng năm sinh của mình. Nhịp điệu thể chất, trí tuệ hay cảm xúc của bạn sẽ vận động liên tục theo chu kỳ này, đó là nhịp sinh học. Việc nghiên cứu về nhịp sinh học thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà khoa học trên thế giới, họ đã nghiên cứu trong nhiều năm. Ngày nay, nhịp sinh học for Android là thành quả của sử dụng công thức tính nhịp sinh học chuẩn của các nhà khoa học đưa ra.

Ngày nay các nhà khoa học ứng dụng tính toán nhịp sinh học của cơ thể bạn về các mặt như năng lượng, tình cảm, trực giác, thẩm mỹ, tâm linh, … Nhịp sinh học for Android được các nhà khoa học sử dụng công thức tính nhịp sinh học chuẩn giúp việc tính toán nhịp sinh học trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chính vì vậy, nhịp sinh học for Android ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Nhịp sinh học for Android  giúp bạn trả lời được các câu hỏi: Hôm nay nhịp sinh học của bạn thế nào? Dự báo tình trạng thể chất, trí tuệ, xúc cảm, trực giác, thẩm mỹ, tâm linh của bạn ra sao? Để trước khi làm một việc gì hay đứng trước một quyết định quan trọng bạn vẫn có các quyết định đúng đắn hoặc mỗi ngày bạn hãy xem nhịp sinh học của bạn ở mức nào. Ngoài ra, nhịp sinh học for Android  còn là ứng dụng sử dụng công thức tính nhịp sinh học chuẩn do các nhà khoa học đưa ra nên rất được tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Tính năng chính của Nhịp sinh học for Android

- Tiện ích tính toán nhịp sinh học của cơ thể.
- Ứng dụng tính toán nhịp sinh học của cơ thể bạn về các mặt: Năng lượng, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, tâm linh, …

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhịp sinh học được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhịp sinh học và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ