Photo Deformer  icon download

Photo Deformer Chỉnh sửa ảnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Deformer 2.0.23

Phiên bản:
2.0.23
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
335366
Size:
1,4 MB
Phát hành:
STOIK Soft
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Deformer 2.0.23

Đỗ Thanh Hải

Photo Deformer là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo có thể tạo ra các bức tranh biếm họa và hình ảnh vui nhộn bằng thiết bị Android. Phần mềm sẽ tự động phát hiện khuôn mặt và các nét trên khuôn mặt để cung cấp khả năng tạo ra một bức tranh biếm họa hoàn hảo. Tiện ích cũng cho phép lưu các hình ảnh được tạo ra với các tên gọi khác nhau và chia sẻ qua Facebook.

advertisements

Người dùng chỉ cần lựa chọn bức hình muốn chuyển đổi và phần mềm sẽ tự động phát hiện khuôn mặt, các nét trên khuôn mặt để cung cấp khả năng tạo ra một bức tranh biếm họa hoàn hảo chỉ trong nháy mắt.

Chương trình Photo Deformer có chế độ Manual để chỉnh sửa và tạo các bức tranh biếm họa theo phong cách riêng. Người dùng có thể dễ dàng kết hợp, trộn lẫn và sáng tạo ra các hình ảnh với nhau để tạo sự độc đáo và vui nhộn. Phần mềm cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng khi người dùng muốn tạo ra các bức tranh biếm họa nâng cao.

Photo Deformer cung cấp tới 7 công cụ hỗ trợ công việc làm biến dạng khuôn mặt trên ảnh. Người dùng có thể lưu các hình ảnh được tạo ra với các tên gọi khác nhau và chuyển chúng  sang định dạng ảnh GIF. Công cụ này còn hỗ trợ khả năng chia sẻ hình ảnh biến dạng được tạo ra thông qua email, MMS và các mạng xã hội như Facebook.

Các tính năng chính của Photo Deformer:

- Tạo ra các bức tranh biếm họa và hình ảnh vui nhộn.
- Tự động phát hiện khuôn mặt, các nét trên khuôn mặt    .
- Hướng dẫn sử dụng chế độ Manual nâng cao.
- cung cấp tới 7 công cụ làm biến dạng khuôn mặt.
- Chia sẻ hình ảnh qua email, MMS và facebook.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Deformer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Deformer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ