Poweramp Music Player (Trial)  icon download

Poweramp Music Player (Trial) Nghe nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Poweramp Music Player (Trial)

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
364566
Size:
4,2 MB
Phát hành:
Top Developer
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Poweramp Music Player (Trial)

Nguyễn Sang

Poweramp Music Player (Trial) for Android là ứng dụng Android cung cấp một trình chơi nhạc mạnh mẽ đi kèm nhiều tính năng hữu ích. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phổ biến, cung cấp 10 bộ cân bằng đồ họa tối ưu hóa, cho phép điều chỉnh Bass và Treble, lựa chọn mở rộng/cân bằng, tạo hiệu ứng âm thanh, hiển thị ảnh bài album,…

advertisements

Poweramp Music Player (Trial) for Android là trình chơi nhạc đa chức năng và rất mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng nhạc phổ biến hiện này, bao gồm: mp3, mp4/m4a (gồm alac), ogg, wma*, flac, wav, ape, wv, tta, mpc, aiff,… Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể làm việc với m3u, m3u8, pls, wpl,…

Chương trình Poweramp Music Player (Trial) for Android có thể phát các tập tin nhạc từ thư mục và thư viện cá nhân trong máy. Phần mềm cung cấp tới 10 bộ cân bằng đồ họa tối ưu hóa và cho phép điều chỉnh Bass và Treble riêng biệt. Người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ stereo mở rộng, trộn hoặc cân bằng tùy theo nhu cầu cũng như sở thích nghe nhạc.

Poweramp Music Player (Trial) for Android có thể hiển thị lời bài hát và hỗ trợ tìm kiếm bài hát thông qua plug-in musiXmatch chuyên dụng. Chương trình có nhiều hiệu ứng động độc đáo và cung cấp tính năng tìm, hiển thị album art đi kèm các bài nhạc. Ngoài ra, phần mềm cung cấp 4 loại widget, tích hợp bộ chỉnh sửa tag, đi kèm nhiều theme đẹp và khả năng quét thư viện nhạc nhanh.

Các tính năng chính của Poweramp Music Player (Trial) for Android:

- Chơi nhạc đi kèm nhiều tính năng hữu ích.
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phổ biến.
- Cung cấp nhiều chế độ âm thanh để lựa chọn.
- Hiển thị lời bài hát, album art, widget,…
- Cung cấp nhiều hiệu ứng và theme đẹp.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Poweramp Music Player (Trial) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Poweramp Music Player (Trial) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ