Simply Draw  icon download

Simply Draw Vẽ, cắt hình ảnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Simply Draw

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
357633
Size:
30 KB
Phát hành:
Tristan Mann
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Simply Draw

Đỗ Thanh Hải

Simply Draw for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản và hữu ích trong việc thực hiện vẽ các hình hoặc chữ đơn giản để giải trí hoặc gửi tới bạn bè từ thiết bị Android của mình.

advertisements

Simply Draw for Android cho phép người sử dụng lựa chọn các loại cọ có kích thước khác nhau hoặc bút chì để thực hiện vẽ ngay trên màn hình thiết bị Android. Với các kích thước cọ vẽ khác nhau và bút chì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để hoàn thành tác phẩm của mình.

Chương trình Simply Draw for Android cũng đem đến cho người dùng tính năng vẽ trên khắp màn hình từ góc này sang góc khác mà không gặp phải gián đoạn hay đứt nét vẽ ngoài ý muốn. Bạn có thể thực hiện viết chữ, vẽ hình theo sở thích để tạo nên các bức hình cá tính và mang phong cách riêng.

Ngoài ra, với Simply Draw for Android bạn cũng có thể thực hiện xóa hay chỉnh sửa hình ảnh một cách chủ động với các công cụ Clear hoặc Edit để đảm bảo có được bức họa ưng ý cho việc tặng bạn bè hay lưu lại làm kỉ niệm. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn khi muốn thay đổi ý tưởng hoặc phong cách bức họa mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Những tính năng chính của Simply Draw for Android:

-    Cung cấp bút chì vẽ và các loại cọ vẽ có kích thước khác nhau
-    Cho phép vẽ trên khắp màn hình từ góc này sang góc khác.
-    Hỗ trợ xóa hoặc chỉnh sửa bản vẽ.
-    Có thể làm việc trên điện thoại và máy tính bảng Android.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Simply Draw được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Simply Draw và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ