Smart Music Player  icon download

Smart Music Player Chơi nhạc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smart Music Player 1,0

Phiên bản:
1,0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 và mới hơn
Downloads:
364100
Size:
691 KB
Phát hành:
Ungureanu Liviu
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart Music Player 1,0

Nguyễn Sang

Smart Music Player for Android là chương trình nghe nhạc đơn giản với nhiều tính năng thông minh trên các thiết bị Android. Phần mềm cung cấp thao tác kéo-thả để thêm, di chuyển các bài hát, tạo và quản lý danh sách chơi nhạc, thông báo trạng thái và hỗ trợ điều khiển nhạc, tự động tải về ảnh bìa album, hiển thị danh sách thư mục lưu trữ nhạc,...

advertisements

Smart Music Player for Android là ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc đi kèm nhiều tính năng thông minh dành cho các thiết bị Android. Người dùng có thể thưởng thức các bài nhạc chất lượng cao và dễ dàng điều khiển cũng như xem các thông báo liên quan. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ thao tác kéo thả tiên tiến và tiện dụng để thêm, di chuyển các bài hát nhanh chóng.

Phần mềm Smart Music Player for Android có tính năng tạo các danh sách chơi nhạc thông minh để trợ giúp quản lý nhiều bài nhạc cùng lúc. Chương trình cũng hỗ trợ điều khiển nhạc hoặc thực hiện một số tác vụ bằng các thao tác lắc thiết bị. Ứng dụng còn có khả năng hiển thị ảnh bìa album và tự động tải về các ảnh đi kèm các bài hát còn thiếu.

Smart Music Player for Android có thể thực hiện sắp xếp danh sách bài hát theo nhiều tiêu chí khác nhau. Chương trình cung cấp các công cụ quản lý bài hát chuyên dụng như thêm vào danh sách chơi, xóa, thêm vào ưa thích, đánh dấu,... Giao diện phần mềm đơn giản nhưng đẹp mắt, dễ tiếp nhận và sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Smart Music Player for Android:

- Trình phát nhạc với nhiều tính năng thông minh.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả để thêm, di chuyển bài.
- Tạo và quản lý danh sách chơi thông minh.
- Hỗ trợ điều khiển bằng thao tác lắc.
- Hiển thị và tải về ảnh bìa album.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart Music Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart Music Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ