Smart Protector  icon download

Smart Protector Diệt virus, bảo vệ điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smart Protector 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 trở lên
Downloads:
359966
Size:
9,8 MB
Phát hành:
Aris VietNam
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart Protector 2.1

Hoàng Gia Bách

Smart Protector for Android là ứng dụng bảo mật cho điện thoại, tablet trên Android an toàn và miễn phí. Ứng dụng gồm nhiều tính năng hữu ích với mục đích bảo vệ cho chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Cài đặt ứng dụng để thiết bị trong máy của bạn luôn trong tầm kiểm soát.

advertisements

Smart Protector for Android là phần mềm cho phép bạn bảo mật những thiết bị trên điện thoại hay máy tính của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị trong máy của mình không bị xâm phạm.

Smart Protector for Android mang đến cho bạn cảm giác an toàn khi tất cả các thiết bị trong máy đều được bảo mật tối đa. Bạn có thể sử dụng phần mềm này mọi lúc mọi nơi trên máy của mình để bảo vệ cho thiết bị máy.

Với những tính năng độc đáo, thiết kế thông minh ứng dụng này chắc chắn thực sự hữu ích cho mọi người. Hãy cài đặt đặt ứng dụng để tận hưởng tính năng của nó như 5 triệu người khác.

Tính năng chính của Smart Protector for Android:

- Chức năng quản lý quyền truy cập vào ứng dụng.
- Quản lí cuộc gọi.
- Xác định vị trí của điện thoại, và gởi thông tin về email đã được thiết lập.
- Ứng dụng sẽ tự động gởi tin nhắn đến số điện thoại nếu thay đổi.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart Protector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart Protector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ