Mới nhất trên Game nhập vai

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • LibreOffice 7.1.0.2 rc 2 fresh

  Cập nhật LibreOffice 7.1.0.2 rc 2 fresh:

 • K7 AntiVirus Premium 16.0.0385

  K7AntiVirus-Premium là công cụ tường lửa tiên tiến, với nhiều cấp độ chống virut, chống spyware, bảo vệ các trình duyệt, khai thác toàn và nhiều kiểm soát ứng dụng để lọc và phát hiện sự xâm nhập trái phép. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lướt web mà không phải lo lắng về các mối đe doạ trực tuyến, hoạt động gian lận cũng như miễn nhiễm virut tấn công trên mạng.

 • Instaload Cho Android

  Instaload là một ứng dụng cho phép người dùng tải các tệp tin đa phương tiện từ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh instagram xuống thiết bị di động của mình một cách dễ dàng. Chỉ với đường link dẫn tới nội dung cần tải, Instaload sẽ giúp bạn lưu lại tất cả những video thú vị nhất hay mọi hình ảnh đẹp nhất.

 • DesktopOK 8.41

  Cập nhật DesktopOK 8.41:

 • Fast PDF Reader Cho Android

  Fast PDF Reader là một trình đọc file pdf tuyệt vời cả cho văn phòng lẫn sử dụng cá nhân tương tự như Foxit Reader hay Adobe Reader quen thuộc trên PC. Fast PDF Reader cho phép bạn đọc, chú thích, quản lý và chỉnh sửa file PDF cũng như các ebook trên điện thoại và máy tính bảng.

 • IconEdit2 7.10

  IconEdit2 là phần mềm chuyên dụng để tạo và chỉnh sửa các biểu tượng tập tin. Ứng dụng cho phép quản lý độ sâu màu và kích cỡ biểu tượng, vẽ, tìm kiếm các biểu tượng trong các tập tin và chụp các khu vực màn hình để tạo biểu tượng.

 • Universal Maps Downloader 10.011

  Cập nhật Universal Maps Downloader 10.011:

 • The Sun Origin Cho Android

  Nếu Free Fire Max hay FF Max là game bắn súng sinh tồn với đồ họa được đánh giá là cực đỉnh trên mobile thì The Sun Origin cũng là game bắn súng FPS siêu chất, siêu đẹp chuẩn bị chào sân trên nền tảng Mobile. The Sun Origin lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền tàn khốc khi nhân loại phải đối mặt với phóng xạ, đói khát và bệnh tật, bạn sẽ là một người sống sốt, người được lựa chọn để sinh tồn trong cuộc chiến này.

 • OkMap 15.3.0

  Cập nhật OkMap 15.3.0:

 • Soni Typing Tutor 6.1.33

  Bên cạnh những phần mềm luyện đánh máy khá nổi tiếng đã được nhiều người tin tưởng sử dụng như rapid typing thì Soni Typing Tutor cũng là công cụ có khả năng đánh giá và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng. Soni Typing Tutor không chỉ mang đến những bài kiểm tra phong phú mà còn có hàng loạt bài học với hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hindi trong giao diện người dùng tối giản.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ