Brave Guardians TD cho iPhone icon download

Brave Guardians TD cho iPhone Game xây tháp phòng thủ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Brave Guardians TD cho iPhone 1.0.4

Phiên bản:
1.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 trở lên
Downloads:
80
Size:
527 MB
Phát hành:
Ashot Balasanyan
Cập nhật:
18/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Brave Guardians TD cho iPhone 1.0.4

Thuy le

Tựa game Brave Guardians TD cho iPhone được đánh giá là một trong những game thủ thành có chất lượng tốt nhất về cả đồ họa lẫn gameplay. Nhiệm vụ của bạn trong game là xây tháp phòng thủ và kiếm tiền để có thể xây nhiều tháp hơn chống lại kẻ thù. Đồ họa ấn tượng với nhiều màu sắc bắt mắt cũng là một trong những điểm cuốn hút của game.

advertisements

Brave Guardians TD cho iPhone được thiết kế với môi trường đồ họa 3D đặc sắc, hỗ trợ xoay 360 độ tùy ý để ngươi dùng quan sát được chi tiết các diễn biến trong game. Nhiệm vụ của bạn là tham gia cuộc hành trình sử thi để bảo vệ thế giới chống lại lũ quái vật cứng đầu. Đây cũng là một trong những game iOS có tạo hình phong cách rất đẹp mắt, đầy màu sắc và sáng tạo.

 

download brave guardians td cho iphoneBrave Guardians TD cho iPhone kể về 4 chiến binh (Pepo, Tiko, Zagi & Rapu) với khả năng phi thường, cung cấp 4 loại vũ khí khác nhau, class và skill khác nhau để chiến đấu. Game có những điểm hấp dẫn khác biệt so với những game quen thuộc trên iPhone như Plants vs. Zombies 2 cho iphone. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với Plants vs. Zombies 2 cho iphone thì lời khuyên cho bạn là hãy chuyển qua game này.

 

download brave guardians td cho iphoneBrave Guardians TD cho iPhone có hệ thống bản đồ khá phong phú và càng mở rộng về sau. Bạn cũng sẽ có cơ hội mua nhiều vật phẩm khác nhau trong game. Nếu yêu thích bóng đá thì game Dream League Soccer cho iPhone sẽ thích hợp cho bạn. Trong game Dream League Soccer cho iPhone, bạn sẽ được thử tài làm nhà quản lý bóng đá.

 

download brave guardians td cho iphone

download brave guardians td cho iphoneCác tính năng chính của Brave Guardians TD cho iPhone:

- Game thủ thành 3D độc đáo
- Đồ họa và game play có chất lượng tốt
- Nhiều loại vũ khí, kỹ năng chiến đấu khác nhau
- Hệ thống bản đồ phong phú và mở rộng
- Cơ hội mua nhiều vật phẩm

Cập nhật vào: 18/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Brave Guardians TD cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Brave Guardians TD cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ