Chess Online  icon download

Chess Online Chơi cờ trực tuyến trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chess Online 2.2.539

Phiên bản:
2.2.539
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1
Downloads:
1211
Size:
19.6 MB
Phát hành:
Digital Future
Cập nhật:
08/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chess Online 2.2.539

Nguyễn Sang

Chess Online For iOS là game chơi cờ trực tuyến trên điện thoại iOS. Đây là công cụ hàng đầu cho phép bạn có thể chơi cờ thoải mái với bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới. Đồng thời còn mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới trong cách chơi cờ với tốc độ diễn biến nhanh.

advertisements

Chess Online For iOS là game chơi cờ trực tuyến trên điện thoại iOS. Hãy cùng cảm nhận sự mạnh mẽ của chế độ chơi Multiplayer cho phép bạn chơi cùng lúc với nhiều người. Bên cạnh đó bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác qua bằng cách trò chuyện với họ.

Chess Online For iOS hiển thị bảng kết quả của toàn bộ người chơi. Ai có số điểm cao nhất sẽ nằm ở vị trí đầu tiên. Sẽ có nhiều lối chơi hay cũng như những game thủ chơi cờ giỏi từ khắp nơi trên thế giới để bạn cùng trải nghiệm.

Chess Online For iOS cung cấp nền độ họa tuyệt đẹp và giao diện gọn gàng. Đây còn là trò chơi với diễn biến nhanh đòi hỏi sự tập trung cũng như khả năng chơi cờ của bạn.

Các tính năng chính của Chess Online For iOS:

- Game chơi cờ trực tuyến
- Tốc độ diễn biến nhanh.
- Chế độ chơi Multiplayer
- Hiển thị bảng kết quả của toàn bộ người chơi.
- Trò chuyện với người chơi khác

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chess Online được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chess Online và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ