Gomoku cho iPhone icon download

Gomoku cho iPhone Chơi game cờ vây online trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gomoku cho iPhone 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 trở lên
Downloads:
500
Size:
13.9 MB
Phát hành:
VM Mobile Team
Cập nhật:
27/03/2016

Đánh giáChém Gió

Download Gomoku cho iPhone 2.0

Thuy le

Gomoku cho iPhone là game cờ vây trên iPhone hỗ trợ chơi trực tuyến, cho phép chơi bằng tài khoản và nickname Game Center. Giờ đây, người chơi đã có thể trực tiếp chơi trò chơi cờ vây thú vị, mang tính trí tuệ cao và tính giải trí lành mạnh mà trước đây bạn chỉ có thể chơi trực tiếp trên bàn cờ. Game hỗ trợ chơi online hoặc chơi offline với thiết bị và người chơi khác trên thiết bị iOS.

advertisements

Gomoku cho iPhone cho phép người chơi lựa chọn trong số 5 phòng chơi và có 16 bàn cho mỗi phòng. Có thể thấy sự phong phú của các đối thủ cũng như số lượng người tham gia, mang đến cho bạn cơ hội được tranh tài cùng nhiều người khác và sự thay đổi phòng chơi, bàn chơi cũng mang đến sự thú vị riêng cho bạn. Nếu bạn muốn tăng số bàn cơi, bạn có thể tải xuống Same Stars HD để nhận thêm bàn, lên tới 250 bàn chơi. Ứng dụng iPhone thú vị này sẽ khiến bạn thích thú qua mỗi trận đấu.

 

download gomoku cho iphoneGomoku cho iPhone hỗ trợ tốt cho các cử chỉ trên bàn phím cảm ứng của các thiết bị iOS, như di chuyển các quân cờ, trượt để thoát game, di chuyển bàn chơi, thay đổi phòng chơi. Bạn có thể vô hiệu hóa âm thanh khi thi đấu, undo lại nước cờ sai hoặc chơi lại từ đầu. Game cho phép chơi với các đối thủ khác đang trực tuyến hoặc luyện đấu với thiết bị. Sự hấp dẫn của trò chơi đến từ tính chất của mỗi trận đấu, càng gặp những đối thủ mạnh, bạn càng thấy trò chơi cuốn hút hơn. Hơn nữa, mỗi khi giành chiến thắng, bạn lại có động lực để đến với những màn chơi tiếp theo.

 

download gomoku cho iphoneỨng dụng game này hiện đang được nhiều người sử dụng không thua kém gì những ứng dụng hot trên iPhone như Camera360 cho iPhone hay trò chơi Minecraft cho iPhone. Tải ngay Minecraft cho iPhone.

Gomoku cho iPhone có giao diện trực quan, hiển thị những bàn cờ vây khá đẹp mắt, hỗ trợ lưu hoặc mở ván cờ đang chơi dở, lựa chọn các cấp độ chơi khác nhau như dễ, vừa, khó. Với mỗi trận thắng, bạn sẽ được tăng điểm kinh nghiệm. Mỗi trận đấu đều có đồng hồ đếm thời gian nên càng tăng thêm tính quyết liệt.

 

download gomoku cho iphone

 

download gomoku cho iphoneBên cạnh game cờ vây này, bạn cũng thể trải nghiệm game bóng đá hấp dẫn Dream League Soccer cho iPhone đang được nhiều fan hâm mộ thể thao truy cập. Dream League Soccer cho iPhone mang đến những trận cầu đỉnh cao để bạn thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng.

 

 


Các tính năng chính của Gomoku cho iPhone:

- Game cờ vây online trên iOS
- Chơi với các đối thủ hoặc với thiết bị iOS
- Phong phú các phòng chơi, bàn chơi
- 3 cấp độ để lựa chọn
- Lưu hoặc mở ván cở đang chơi dở
- Giao diện trực quan và đẹp mắt
 

Cập nhật vào: 27/03/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gomoku cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gomoku cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ