God of Blades cho iPhone icon download

God of Blades cho iPhone Game nhập vai đối kháng hấp dẫn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

God of Blades cho iPhone 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0
Downloads:
1991
Size:
147 MB
Phát hành:
White Whale Games
Cập nhật:
04/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download God of Blades cho iPhone 1.2.1

Hoàng Gia Bách

Tựa game God of Blades cho iPhone được nhiều người chơi đánh giá là một trong những tựa game hành động hấp dẫn nhất trên nền tảng di động với cốt truyện kịch tính và lôi cuốn, đồ họa 3D đẹp mắt, cách chơi mới lạ. Người chơi sẽ hóa thân vào chiến binh, bảo vệ hành tinh của mình chống lại một giáo phái diệt vong.

advertisements

God of Blades cho iPhone cung cấp đến người chơi những màn chiến đấu hấp dẫn, với nhiệm vụ chính là điều khiển vị vua bị truất ngôi cùng thanh gươm của Chúa, chém mọi quái vật trên đường đi. Trong game iOS này, bạn cần  vượt qua 11 cửa ải và các cấp độ khó khác nhau, đòi hỏi sự dũng cảm và những kỹ năng nhất định.

 

Trong game God of Blades cho iPhone, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy gian nan và thử thách, một hành trình giải cứu thế giới, chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa với mưu đồ bá chủ. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

 

God of Blades cho iPhone được thiết kế với nền đồ họa 3D ấn tượng, gameplay thú vị với những đòn tấn công khác nhau. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.
Các tính năng chính của God of Blades cho iPhone:

- Game nhập vai đối kháng hấp dẫn
- Hành trình giải cứu thế giới
- Gameplay thú vị với nhiều đòn tấn công
- Nhiều cửa ải và thử thách

Cập nhật vào: 04/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng God of Blades cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải God of Blades cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ