Peach cho iPhone icon download

Peach cho iPhone Mạng xã hội cho người dùng iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Peach cho iPhone 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.3 or later
Downloads:
95
Size:
11.1 MB
Phát hành:
Byte Inc
Cập nhật:
17/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Peach cho iPhone 1.2.1

Thuy le

Ứng dụng mạng xã hội Peach cho iPhone cho phép người dùng iOS chia sẻ các khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mình tới bạn bè. Ứng dụng này có khả năng tự động cập nhật thời gian và thời tiết tại thời điểm mà bạn đăng tải một bài viết. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng những câu lệnh, hay còn gọi là từ ma thuật thực hiện những chức năng đặc biệt.

advertisements

Peach cho iPhone được đánh giá là mạng xã hội khá thú vị, đổi gió cho người dùng iOS so với những mạng xã hội khác mà bạn đã sử dụng từ lâu. Sự thú vị thể hiện ở khả năng cập nhật thời gian và thời tiết khi bạn đăng bài hay sử dụng các câu lệnh. Tất nhiên là bạn phải lôi kéo được bạn bè của mình tham gia thì các bài đăng mới có ý nghĩa, vì bạn không thể xem ảnh hay status của người lạ.

 

download peach cho iphonePeach cho iPhone cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh tĩnh, video, bài đăng bằng chữ thông thường giống như các mạng xã hội khác. Và dĩ nhiên là bạn cũng có thể tự sướng bằng Camera360 cho iPhone để chia sẻ đến bạn bè. Tuy nhiên những hình ảnh được chụp bằng Camera360 cho iPhone chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn bè của bạn cũng có tài khoản trên Peach.

 

download peach cho iphonePeach cho iPhone có một chức năng thú vị và độc đáo nhất là việc bạn có thể sử dụng các từ ma thuật để mô tả trạng thái hiện tại của mình, chia sẻ địa điểm hiện tại... Hiện Peach có kèm theo danh sách những từ ma thuật có thể sử dụng. Bạn tham khảo thêm ứng dụng Zalo cho iPhone cũng là một mạng xã hội thu nhỏ trên iOS. Mạng Zalo cho iPhone cho phép bạn nhắn tin, chia sẻ hình ảnh đến bạn bè nhanh chóng.

 

download peach cho iphone

 

download peach cho iphone


Các tính năng chính của Peach cho iPhone:

- Mạng xã hội mới mẻ và thú vị trên iOS
- Chia sẻ thời gian và thời tiết
- Sử dụng các từ ma thuật để chia sẻ địa điểm, đăng status
- Chọc tức bạn bè
- Đăng Video, hình ảnh

Cập nhật vào: 17/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Peach cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Peach cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ