Still Friends for Facebook  icon download

Still Friends for Facebook Thông báo bị hủy kết bạn Facebook trên iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Still Friends for Facebook

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
631
Size:
2.3 MB
Phát hành:
Angel Subirana
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Still Friends for Facebook

Hoàng Gia Bách

Still Friends for Facebook for iOS là ứng dụng rất hữu ích dành cho người dùng iOS với khả năng kiểm tra những người đã hủy kết bạn với bạn trên mạng xã hội Facebook. Tính năng này giúp bạn lọc và loại bỏ những bạn bè không thân thiết và ít trò chuyện ra khỏi danh sách liên lạc.

advertisements

Đối với các bạn trẻ nói chung và người dùng iOS nói riêng, việc truy cập và sử dụng Facebook để liên lạc với bạn bè đã trở thành thói quen không thể thiếu gần như hằng ngày. Still Friends for Facebook là hỗ trợ khá thú vị cho bạn với tính năng thông báo cho người dùng nếu có một ai đó đã hủy kết bạn với bạn trên Facebook.

Still Friends for Facebook for iOS giúp bạn tìm hiểu khi một ai đó đã cắt đứt liên lạc với bạn trên Facebook hay vẫn còn giữ tính năng theo dõi bạn, đồng thời xem danh sách những người đã từng hủy bạn bè trên Facebook. Nhiều lúc vô tình bạn cũng ko hiểu có nhiều người không quen biết lại nằm trong danh sách bạn bè của mình, tiện ích này sẽ giúp bạn lọc và ngừng quan hệ bạn bè với họ.

Still Friends for Facebook for iOS có giao diện đơn giản, cập nhật liên tục các thông báo hủy kết bạn từ facebook cho bạn. Khi bạn vẫn còn sử dụng Facebook thì bạn sẽ không thể rời mắt khỏi ứng dụng này. Nó cũng được sử dụng như một phương pháp giữ kết nối với bạn bè của bạn.

Các tính năng chính của Still Friends for Facebook for iOS:

- Thông báo danh sách bạn bè
- Phát hiện những người đã hủy kết bạn
- Cập nhật thông tin hằng ngày
- Lọc và loại bỏ những người không quen biết
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Một số hình ảnh khácc="/cf/images/ltt/2014/4/still-friends-for-facebook-for-ios-5.jpg" />

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Still Friends for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Still Friends for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ