Mới nhất trên Nghe nhạc, xem Video

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu đơn xin cấp tín dụng Business Credit Application Phiên bản doc

  Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application bằng tiếng Anh là mẫu dành cho các nhà cung cấp được sử dụng nhằm xác định cụ thể được số tiền và điều kiện tín dụng để mở rộng.

 • BlackArch Linux 2017.06.14

  BlackArch Linux là bản phân phối mã nguồn mở của hệ điều hành Linux, được phát triển từ hệ điều hành Arch Linux mạnh mẽ và được thiết kế nhằm hỗ trợ nền tảng hệ thống và thường được sử dụng bởi các chuyên viên bảo mật để thực hiện các tác vụ kiểm thử bảo mật.

 • Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện Phiên bản doc

  Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện được ký kết giữa cơ quan bảo hiểm xã hội và đại lý thu, trong đó, hai bên sẽ đưa ra một số điều khoản thỏa thuận cụ thể để thực hiện.

 • Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được sử dụng nhằm ghi lại những thỏa thuận của bên cho vay và bên vay tài sản khi không có biện pháp đảm bảo, các bạn cần nắm bắt được để phân biệt được với các hợp đồng vay tài sản khác để tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình thực hiện hợp đồng.

 • iVMS 4500 for Android 1.5

  iVMS-4500 là phần mềm dành cho người dùng Android, được thiết kế để giám sát từ xa live video từ đầu ghi hình DVR, NVR, camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây, phát các file ghi hình, lưu trữ và quản lý hình ảnh và video trong máy.

 • MUVIZ cho Android 1.1.0.11

  MUVIZ là ứng dụng hỗ trợ hiển thị hình ảnh thanh chơi nhạc trên thanh điều hướng (Navigation Bar) ở phía cuối màn hình, đồng thời sở hữu nhiều tính năng thú vị như tự động chạy theo giai điệu hay tùy chọn tạo thiết kế thanh Visualizer, v.v, mang cả thế giới âm nhạc vào cuộc sống của bạn.

 • Đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Phiên bản doc

  Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu tuyển chọn tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines, các bạn có thể gửi đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines để cơ quan tuyển dụng để ứng tuyển vào vị trí này.

 • Atom 1.18.0 / 1.19.0 beta 1

  Atom là phần mềm chỉnh sửa văn bản và mã nguồn bằng đánh dấu cú pháp lệnh, có tính năng giống như một trình đọc file, cho phép bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau. Chương trình là công cụ lý tưởng dành cho nhà phát triển để chỉnh sửa kịch bản code và file nguồn một cách nhanh chóng.

 • Touch Lock cho Android 2.8.11

  Touch Lock hỗ trợ tính năng bảo vệ trẻ em khỏi truy cập các nội dung không mong muốn trên mạng, cũng như cho phép xem các tài liệu ảnh động, các chương trình thể thao và chương trình nổi tiếng hoàn toàn miễn phí. Hiện ứng dụng Touch Lock được đánh giá là lựa chọn hàng đầu của hơn 2 triệu bậc phụ huynh trên khắp thế giới.

 • Photo Lap cho iPhone 2.8.27

  Photo Lap là trình tạo hình ảnh thú vị chứa hơn 800 hiệu ứng hấp dẫn giúp bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh bao gồm: kỹ thuật chắp ảnh chân thực, bộ lọc hình ảnh đầy phong cách, hiệu ứng nghệ thuật sáng tạo,v.v. Kể từ khi ra mắt, Photo Lap đã có hơn 80 triệu lượt tải, đủ thấy sức hút của ứng dụng với cộng đồng yêu thích nghệ thuật chỉnh sửa ảnh.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ