Asphalt Overdrive  icon download

Asphalt Overdrive Game đua xe cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Asphalt Overdrive 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0
Downloads:
687
Size:
27 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
25/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Asphalt Overdrive 1.0.0

Hoàng Gia Bách

Asphalt Overdrive for Android là tựa game đua xe hấp dẫn dành cho các thiết bị Android với phong cách chơi cổ điển khá lôi cuốn. Người chơi sẽ được cưỡi lên những chiếc xe đua đẹp mắt, chạy trên những con đường đua tưởng chừng như vô tận và thách thức cùng nhiều đối thủ khác trên thế giới.

advertisements

Asphalt Overdrive for Android mang phong cách chơi "chạy để sống" nên việc về đích đầu tiên không phải mục đích duy nhất của bạn.Trên đường đua, bạn có thể sẽ va chạm với cảnh sát và thực hiện các màn rượt đuổi kịch tính, đẩy các xe khác ra khỏi đường đua. Game mang đến những loại xe đua nổi tiếng như Lamborghini Countach và Ferrari Testarossa để bạn lựa chọn, hỗ trợ tìm kiếm bạn chơi và đối thủ đua xe từ ngay danh sách bạn Facebook của mình.

 
 

Cập nhật vào: 25/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Asphalt Overdrive được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Asphalt Overdrive và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ