Đậu lém 1 cho Android icon download

Đậu lém 1 cho Android Ứng dụng học toán lớp 1

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đậu lém 1 cho Android 1.2.4

Phiên bản:
1.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
2212
Size:
14 MB
Phát hành:
Pham Thuy Nhan
Cập nhật:
14/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Đậu lém 1 cho Android 1.2.4

Thuy le

Ứng dụng Đậu lém 1 cho Android giúp các bậc phụ huynh có thể dạy con em mình học toán lớp 1 với nhiều bài tập phù hợp với lứa tuổi, bám sát các kiến thức của sách giáo khoa toán học lớp 1. Đây là ứng dụng nổi tiếng trong số nhiều phần mềm giáo dục tại Việt Nam nhằm giúp các bậc cha mẹ có định hướng tốt nhất cho con em mình.

advertisements

Đậu lém 1 cho Android là ứng dụng học tập thú vị dành cho các thiết bị Android với các nội dung chính như:  học số đếm trong phạm vi từ 1 đến 10, tính toán các phép cộng trừ trong phạm vi 10; nhận biết các điểm và đoạn thẳng, học các số từ 11 - 100, bài toán có lời văn, cộng trừ các số tròn chục; học phép cộng trừ trong phạm vi 100 không nhớ, các ngày trong tuần và cách xem đồng hồ.

 

download dau lem 1 cho android

Đậu lém 1 cho Android thiết kế những hình ảnh gần gũi với cuộc sống hàng ngày để các bạn nhỏ nhanh chóng nắm được bài học, có hứng thú hơn với môn học. Hiện nay trên Facebook cũng giới thiệu khá nhiều các ứng dụng hay chương trình học toán, tuy nhiên Facebook có rất nhiều thông tin thiếu tin cậy và người dùng dễ dàng bị lừa.

 

download dau lem 1 cho android

Đậu lém 1 cho Android được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những em học sinh vừa bắt đầu đi học toán làm quen được với các kiên thức toán học ban đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Zalo để cập nhật thêm một số thông tin hay ứng dụng học tập dành cho các bé đồng thời qua Zalo để chia sẻ đến những người có nhu cầu.

 

download dau lem 1 cho android

download dau lem 1 cho android

Các tính năng chính của Đậu lém 1 cho Android:

- Ứng dụng học toán lớp 1
- Nội dung học bám sát kiến thức sách giáo khoa
- Hình ảnh trực quan, gần gũi với cuộc sống
- Giúp học sinh lớp 1 làm quen với toán học
- Định hướng tốt cho việc học

Cập nhật vào: 14/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đậu lém 1 cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đậu lém 1 cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ